Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không?

Rất nhiều khách hàng đang có ý định thực hiện bấm mí Hàn Quốc thường có tâm lý hoài nghi về mức độ an toàn, lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không. Vậy thực hư bấm mí Hàn Quốc như thế nào, có xảy ra nguy hại gì như nhiều người thường lo lắng không. Hãy cùng các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phân tích chi tiết về phương pháp này để tìm ra đáp án các bạn nhé.

 

Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không?

 

Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp rất an toàn, không hại như nhiều khách hàng thường lo. Để trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không chúng ta hãy tìm hiểu tường tận những ưu điểm vượt trội của phương pháp này nhé:

 

 

ĐẦU TIÊN, CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT:

 

Thực chất bấm mí là một công nghệ tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Toàn bộ thao tác chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt chứ không hề can thiệp sâu vào các dây thần kinh, giúp các bạn gạt bỏ mọi lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không.

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấn

 

 

THỨ HAI THỜI GIAN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÀY NHANH CHÓNG VÀ KHÔNG CẦN NGHỈ NGƠI:

 

Toàn bộ quá trình bấm mí Hàn Quốc chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20 đến 30 phút. Đây là một thủ thuật đơn giản không cần phải phẫu thuật nên ngay sau khi bấm mí xong, các bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ mất khoảng năm ngày đến một tuần nếu các bạn chăm sóc đúng cách.

 

Xem thêm: Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?

 

Dù đã được các chuyên gia kiểm định và chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ thực sự tuyệt vời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên biến chứng không mong muốn vẫn có thể xảy ra sau khi bạn thực hiện bấm mí ví dụ như nhiễm trùng, mí mắt hai bên không đều, nếp mí không được tự nhiên. Nguyên nhân chủ yếu gây ra những điều không mong muốn trên là do bạn chọn bác sĩ phẫu thuật chưa giỏi thiếu chuyên môn, thiếu chuyên nghiệp và không thực hiện đúng kỹ thuật hay chế độ chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc của bạn chưa đúng cách.

 

Chế độ chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn QuốcBấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không?

 

Lời khuyên mà các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là các bạn nên tìm và chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín, được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ, hơn nữa cơ sở thẩm mỹ đó cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại đó.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là cơ sở thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Nếu chị em có dự định thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc, hãy đến với MEDIKA, hãy để chúng tôi cùng đồng hành với các bạn, giúp các bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, xinh đẹp, thu hút ánh nhìn. Chúc các bạn luôn thành công và xinh đẹp.