Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không? - MEDIKA.vn

Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?

Ngày đăng: 08/11/2017

Đôi mắt thường được ví như cửa sổ tâm hồn, thế nên, dù là đàn ông hay phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt thật cuốn hút và đầy ma lực, điều này càng được các adam mong muốn hơn để ghi điểm trong mắt các chị em phụ nữ. Vậy thì nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?

Có lẽ người ta quan niệm chỉ các eva mới có nhu cầu làm, tuy nhiên suy nghĩ đó đã khác đi khi quan niệm thẩm mỹ dần thay đổi. Thực tế cho thấy, rất nhiều anh chàng tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn ngoại hình và cách thay đổi. Theo thống kê, thành phần nam giới tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp bấm mí nói riêng chiếm con số khá cao với tỉ lệ gần 80%. Không chỉ nghệ sĩ mà các nam thanh niên xem bấm mí như một điều bình thường để hoàn thiện diện mạo bản thân.

Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là thủ thuật nhỏ bằng việc tạo đường lằn cho mí mắt nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thời gian nhấn hiện trong 15 phút thì bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt của đôi mắt với mí mắt mới trông đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ này tạo sự liên kết vững chắc giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài Đối tượng phù hợp để thực hiện bấm mí Hàn Quốc là những người trẻ dưới 30 tuổi, mắt 1 mí có da mỏng, ít mở thừa, hoặc mắt hai mí nhưng không rõ ràng, cân đối.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Đối tượng phù hợp để thực hiện bấm mí Hàn Quốc là những người trẻ dưới 30 tuổi

 

NAM GIỚI CÓ BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÔNG?

Chính bởi vậy, có thể thấy rằng, bấm mí Hàn Quốc không hề phân biệt đối tượng áp dụng theo giới tính như một số loại dịch vụ thẩm mỹ khác, có nghĩa là cả nữ giới và nam giới đều có thể áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ thẩm mỹ chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt, tự nhiên không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã thực sự thu hút và nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng , mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí được thực hiện cho cả nam và nữNam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bấm mí được thực hiện cho cả nam và nữ, mọi đối tượng với độ tuổi khác nhau, vì vậy bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 4466 nhé!