Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời được xem là một giải pháp hữu hiệu khắc phục được các nhược điểm của đôi mắt như mắt một mí, mí sụp, mí lót,…và tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và cuốn hút. Tuy nhiên, trước quyết định bấm mí Hàn Quốc rất nhiều khách hàng có lo ngại bấm mí sẽ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như ảnh hưởng đến công việc của họ sau khi bấm mí. Vậy cùng giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau nhé.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra đôi mắt hai mí rất đơn giản, không phải cắt rạch hay bóc tách gì. Chỉ với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, các bác sĩ đã có thể bấm một số điểm trên cung mí mắt của khách hàng, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu luồn qua các điểm đã bấm để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, từ đó hình thành nên nếp mí mới to tròn và tự nhiên cho đôi mắt.

 

Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

 

Do không cắt rạch hay bóc tách gì nên tổn thương trên da mí mắt là không có gì đáng kể và có thể nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên, những ngày đầu sau khi bấm mí Hàn Quốc vùng mí mắt của các bạn sẽ có hiện tượng sưng và hơi đau. Đây là hiện tượng hết sức bình thường có thể gặp phải ở bất cứ ca phẫu thuật nào nên các bạn đừng quá lo lắng nhé.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho thị lực không?

 

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tuy là không cắt da và không bóc tách nên chắc chắn sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn. Tuy nhiên, trong quá trình luồn chỉ tạo đường lằn mí, các mô vùng mí sẽ bị tác động và gặp một vài thương tổn nên sẽ dẫn đến hiện tượng sưng sau khi bấm mí. Thật ra mắt của các bạn chĩ hơi sưng như mắt vừa khóc xong chứ không xảy ra hiện tượng máu bầm hay ảnh hưởng gì xấu tới sức khỏe đôi mắt của các bạn.

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra đôi mắt hai mí rất đơn giảnGiải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

 

Tình trạng sưng này chỉ diễn ra trong khoảng vài ba ngày đầu, sang ngày thứ tư hoặc thứ năm là mí mắt sẽ giảm sưng và ổn định lại như bình thường. Để nhanh chóng giảm đau và sưng, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên các bạn nên chườm đá lạnh lên vết thương trong hai ngày đầu sau khi thẩm mỹ và nên chườm ấm trong hai ngày tiếp theo.

Hơn thế nữa, bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào việc các bạn chăm sóc sau khi bấm mí. Nếu các bạn kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc, kiêng cữ cẩn thận theo dặn dò của các bác sĩ thì sẽ có được kết quả thẩm mỹ trọn vẹn.

Hi vọng những thông tin mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cung cấp trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp.