Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không - Giá bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm do trời phú và không phải ai cũng may mắn sở hữu. Nụ cười của bạn khi có thêm sự điểm xuyến của má lúm sẽ trở nên duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Đó chính là lí do vì sao nhiều người lựa chọn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để sở hữu nét cười cuốn hút hơn. Tuy nhiên tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật liệu có duy trì vĩnh viễn không - Giá bao nhiêu?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN LÀ GÌ?

 

Tạo má lúm đồng tiền được xem là một tiểu phẫu đơn giản, không cần phẫu thuật để tạo ra lúm đồng tiền duyên dáng hơn. Theo đó bác sĩ sẽ thao tác để tạo sự liên kết giữa da và cơ mặt thông qua một mũi khâu nơi phía trong khoang miệng.

Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ bôi thuốc gây tê lên vùng da đã được đo vẽ trước đó để tạo má lúm đồng tiền. Việc gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau đớn trong quá trình thực hiện. Nhìn chung tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) được thực hiện chỉ khoảng 10 - 15 phút và bạn có thể ra về ngay sau đó mà không cần nghỉ dưỡng.

Quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ trên da phía trong khoang miệng ngay cơ má để tạo liên kết. Một lượng nhỏ cơ bắp và chất béo sẽ được loại bỏ để hỗ trợ cho việc tạo má lúm. Và lúm đồng tiền sẽ có kích thước khoảng 2 - 3mm. Sau khi tạo được má lúm bác sĩ sẽ khâu lại để giữ lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bạn có thể bị sưng nề nhẹ tại vùng má đã thực hiện. Và hiện tượng sưng nhẹ sẽ giảm dần sau khoảng 2 ngày bạn có thể chườm lạnh để giảm sưng nhanh hơn.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không - Giá bao nhiêu?Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không - Giá bao nhiêu?

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Nhiều bạn mong muốn chiếc má lúm nhân tạo được duy trì lâu dài nhưng có một thực tế bạn cần biết là kết quả tạo má lúm đồng tiền không duy trì được vĩnh viễn, nó chỉ tồn tại được khoảng 5 - 10 năm thôi. Thời gian duy trì má lúm đồng tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

  • KĨ THUẬT CỦA BÁC SĨ

Yếu tố quyết định trong bất cứ một cuộc phẫu thuật nào đều đến từ tay nghề, kĩ thuật của bác sĩ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng không thể phũ nhận tay nghề của bác sĩ cũng liên quan rất lớn đến vẻ đẹp sự bền lâu của má lúm đồng tiền. Có không ít trường hợp sau một thời gian phẫu thuật nút chỉ khâu tạo má lúm bị tuột chính vì thế trong quá trình thao tác bác sĩ phải khéo léo tạo liên kết vừa đủ để giúp cho lúm đồng tiền vừa được chặt nhưng có độ tự nhiên khi cười lên.

 

Có thể bạn quan tâm: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

 

  • CƠ ĐỊA CỦA TỪNG NGƯỜI VÀ CÁCH CHĂM SÓC

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và cách chăm sóc của bạn. Nếu bạn có cơ địa dễ mập mặt, vùng mỡ má nhiều khả năng cao lúm đồng tiền sẽ khó tồn tại lâu dài.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không - Giá bao nhiêu?
Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không - Giá bao nhiêu?

 

 

Ngoài ra, để giữ lúm đồng tiền tự nhiên, lâu dài hơn bạn cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý đặc biệt trong giai đoạn ngay sau thực hiện. Nên nhớ, trong khoảng 4 - 5 ngày đầu sau khi tạo má lúm bạn chỉ nên dùng những thức ăn nhẹ như: Súp, cháo, sữa…thường xuyên bổ sung các thực phẩm giàu đạm và nhiều vitamin C vào thực đơn hằng ngày. Tuyệt đối kiêng ăn các thức ăn gây sưng và khiến viết thương lâu lành như: thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống…trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật. Hạn chế tối đa việc để cơ miệng vận động, cẩn thận khi ăn nhai hoặc nói chuyện.

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Thật khó để có một con số cụ thể, chính xác cho chi phí làm đẹp bởi mỗi nơi, mỗi địa chỉ làm đẹp lại có mức chi phí khác nhau chưa tính các ưu đãi hiện hành. Hiện tại chi phí phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện MEDIKA có giá dao động từ 5 (1 bên) - 10 triệu (2 bên).

 

Xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

 

MEDIKA đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không, từ đó bạn có những kiến thức để duy trì má lúm lâu dài. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về tạo má lúm đòng tiền hãy liên hệ MEDIKA để được giải đáp.