Lời khuyên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền - MEDIKA.vn

Lời khuyên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Ngày đăng: 15/02/2022

Làm thế nào để tạo má lúm đồng tiền an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lại cao là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu bạn đang có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp này, hãy theo dõi ngay bài viết: Lời khuyên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền dưới đây.

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN LÀ GÌ?

 

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, để sau phẫu thuật khi cười các cơ sẽ co rút kéo vùng da má vào bên trong tạo nên má lúm đồng tiền tự nhiên và duyên dáng. Thời gian thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiềnhttps://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) là khoảng 30-45 phút, là hình thức tiểu phẫu, gây tê.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô xung quanh và không để lại sẹo xấu sau thực hiện. Bất kì ai cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này, chỉ cần đủ 18 tuổi và đáp ứng đầy đủ tiêu chí về sức khỏe. Đối với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như sau: Bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định vị trí tạo má lúm. Kiểm tra sức khỏe gây tê để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện. Tiếp đó là sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo má lúm và cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

 

Tham khảo bài viết: Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

VÌ SAO PHÁI ĐẸP THÍCH TẠO MÁ LÚM?

 

Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu một gương mặt đẹp với má lúm đồng tiền duyên dáng. Nếu như trước đây má lúm là bẩm sinh mới có được thì ngày nay bạn vẫn có thể biến ước mơ này thành hiện thực nhờ áp dụng phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã có được má lúm duyên dáng.

 

Lời khuyên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiềnLời khuyên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

 

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện nay được đông đảo chị em yêu thích áp dụng bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Sự cải tiến về kĩ thuật đã giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền lâu theo thời gian.

  • Thời gian thực hiện khoảng 30 phút và hồi phục nhanh chóng sau 10 ngày.
  • Tạo má lúm đồng tiền có tỉ lệ cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Không để lại sẹo xấu và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Hạn chế đau nhức vì có thực hiện gây tê trong quá trình tạo má lúm đồng tiền.
  • Không gây tổn thương các mô xung quanh và dây thần kinh nhạy cảm.

 

Đọc tiếp bài viết: Tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền - Chi phí thực hiện

 

LỜI KHUYÊN KHI THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Tuy phương pháp tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây nên sẹo xấu cũng như hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý nếu thực hiện tại sai cách.

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN:

Trước khi quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể tham khảo một số thông tin trên mạng hoặc những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ này.

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI:

Công nghệ thẩm mỹ đóng vai trò quyết định lớn tới hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, hãy áp dụng công nghệ hiện đại, có sự cải tiến về kĩ thuật, hạn chế xâm lấn. Từ đó, vừa đảm bảo an toàn, vừa duy trì được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Xem tiếp bài viết: Tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện

 

LỰA CHỌN BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN:

Trình độ tay nghề của bác sĩ chiếm 50% hiệu quả nên hãy đảm bảo rằng bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện cho bạn. Tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay có dịch vụ chỉ định bác sĩ, bạn có thể tìm hiểu vấn đề này.

 

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU HỢP LÍ:

Chăm sóc sau phẫu thuật giúp quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh hơn. Do vậy, hãy đảm bảo bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Qua chủ đề " Lời khuyên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền ". Nếu đang có nhu cầu thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền, chị em hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.