Giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả

Một trong những khuyết điểm ở gương mặt thường khiến các chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm chính là cằm ngắn, cằm bị lẹm. Vậy phải cải thiện tình trạng khuyết điểm này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu một vài giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả đang được áp dụng tại các cơ sở làm đẹp nhé!

 

Thời gian hồi phục sau độn cằm V line là bao lâu?

 

 

TIÊM FILLER CẰM CẢI THIỆN CẰM NGẮN, CẰM LẸM

 

Tiêm filler cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiện nay đang là phương pháp được ưa chuộng gần đây. Mặc dù kết quả thẩm mỹ của phương pháp này khá ngắn (từ 18 tháng đến 36 tháng) nhưng bù lại, tiêm filler rất hạn chế xâm lấn nên không gây đau đớn cho bạn, đem lại hiệu quả làm đầy vùng cằm lẹm và mang lại dáng VLine tự nhiên an toàn cho bạn.

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật này sử dụng các chất làm đầy có độ tương thích cao với cơ thể người thông qua một ống tiêm và đưa trực tiếp Filler vào vùng bạn muốn độn thêm.

 

Đưa chất Filler vào trực tiếp vùng cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

 

 

ĐỘN CẰM V LINE


Độn cằm là phương pháp đưa miếng độn với chất liệu nhân tạo đặt vào vùng cằm thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng nhằm cải thiện tình trạng cằm ngắn, đồng thời bạn sẽ hữu gường mặt V Line thời thượng, sang chảnh như các mỹ nhân Hàn, hotgirl hiện nay.

Thao tác trong độn cằm V Line khá đơn giản, bằng một đường mổ nhỏ ở dưới niêm mạc môi dưới, bác sĩ đưa miếng độn vào khoang cấy ghép, cố định, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, độn cằm có hai loại kỹ thuật được áp dụng là sử dụng miếng độn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Một kỹ thuật nữa là trượt cằm bằng cách kéo dài vùng xương cằm và nẹp vis lại để có định dáng cằm, tạo chiếc cằm mới với dáng V Line.

 

Xem thêm bài viết: Thời gian hồi phục sau độn cằm V line là bao lâu?

 

Đưa miếng độn nhập khẩu Hàn Quốc đặt ngay mép cằm, giúp cằm dài ra, tạo dáng khuôn mặt V line thanh túGiải pháp khắc phục cằm ngắn cằm lẹm hiệu quả

 

Độn cằm V line chỉ thực hiện khoảng thời gian 45 - 60 phút, bạn đã hoàn toàn “lột xác” với dáng cằm mới thon gọn, khuôn mặt V line thanh tú, thời thượng. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, phẫu thuật độn cằm V line trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ đang muốn thay đổi diện mạo của mình.

Trên đây là những phương pháp giúp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả, tuy nhiên bạn cần lựa chọn kỹ càng các trung tâm làm đẹp, cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để đảm bảo không có di chứng xảy ra.

Hiện nay, bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng cả 2 phương pháp trên là giải pháp khắc phục cằm ngắn cằm lẹm hiệu quả, mang đến khuôn mặt V line thanh tú. Tùy cơ địa, tình trạng và mong muốn của khách hàng mà đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại đây sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

 

Đọc thêm bài viết: Tiêm Filler cằm duy trì được bao lâu?

 

Khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mang đến khuôn mặt V line thanh tú

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi