Cắt mí mini là gì? Cắt mí mini có duy trì lâu dài không?

Thời gian gần đây, cắt mí mini là dịch vụ thẩm mỹ được các chị em tìm kiếm rất nhiều bởi đây là một công nghệ làm đẹp khá mới mẻ, an toàn mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy Cắt mí mini là gì Cắt mí mini có duy trì lâu dài không? Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tìm hiểu những câu hỏi này một cách chuẩn xác qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

 

Cắt mí mini là gì? Cắt mí mini có duy trì lâu dài không?

 

Cắt mí mini là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mí mắt đơn giản. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, có sự can thiệp xâm lấn rất nhỏ nên đảm bảo độ an toàn rất cao. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp giữa hai kỹ thuật cắt mí và bấm mí.

Phẫu thuật cắt mí: Để thực hiện các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ngắn nhằm loại bỏ da dư và mỡ thừa để tạo đôi mắt hai mí trẻ trung.

 

Cắt mí mini là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mí mắt đơn giảnCắt mí mini là gì Cắt mí mini có duy trì lâu dài không?

 

Bấm mí mắt: Giai đoạn này các bác sĩ sẽ luồn chỉ khâu đính cơ nâng mi với da mí mắt để hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới.

Công nghệ cắt mí mini được áp dụng cho quý khách hàng trong những trường hợp người mắt một mí, mắt nhiều mí hay mắt không rõ mí, mắt bị lệch mí; người mắt có da dư chùng, mỡ thừa hay các trường hợp mắt bị sụp mí hoặc da vùng mí mắt quá mỏng, không muốn can thiệp sâu...

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mini ở đâu đẹp tại TPHCM?

 

Đón đầu những xu hướng thẩm mỹ HOT tại xứ sở Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ đã và đang áp dụng thành công công nghệ mới cắt mí mini này. Hiện nay phương pháp này đang “gây sốt” trong làng thẩm mỹ Việt, được rất nhiều chị em đón nhận nồng nhiệt. Thế mạnh trong công nghệ thẩm mỹ cắt mí mini tại MEDIKA chính là sự khác biệt vượt trội ở tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện.

 

Phẫu thuật cắt mí mini tại MEDIKA được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâuCắt mí mini là gì Cắt mí mini có duy trì lâu dài không?

 

Phẫu thuật cắt mí mini tại MEDIKA được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt. Các bác sĩ tại MEDIKA được được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn. Hơn nữa còn có sự hợp tác với các bác sĩ Hàn nên đảm bảo các ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và thành công. Toàn bộ thao tác, kỹ thuật thực hiện cắt mí mini đều áp dụng chuẩn theo quy trình của xứ sở Hàn Quốc với đường mổ ngắn, ít xâm lấn.

Sau thẩm mỹ chắc chắn các bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn tình tạng mỡ mắt và da chùng, đem lại đôi mắt trẻ trung, xinh xắn và khỏe mạnh hơn. Theo tình trạng lão hóa da của từng khách hàng cũng như phương pháp chăm sóc cho đôi mắt khỏe mà sau hậu phẫu cắt mí, kết quả được giữ trong thời gian khác nhau, tuy nhiên nhìn chung cắt mí mắt mini cho kết quả dài lâu, ít là từ 15 đến 20 năm.

 

Nhìn chung cắt mí mắt mini cho kết quả dài lâu, ít là từ 15 đến 20 năm

 

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về công nghệ thẩm mỹ mới này các bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên gia đầu nghành thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn chi tiết nhé.