Túi Nano có chip là gì?

Chủ đề nâng vòng 1 bằng túi Nano Chip hiện đang là vấn đề được bàn luận khá nhiều. Đây là một dạng túi vòng 1 mới được sử dụng trong phẫu thuật nâng vòng 1 hiện nay. Vậy bí mật đằng sau túi Nano có chip là gì? Và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Túi Nano có chip là gì?

 

 

TÚI NANO CÓ CHIP LÀ GÌ?

 

Nâng vòng 1 Nano Chip là công nghệ nâng vòng 1 hiện đại, cải tiến hơn so với các công nghệ nâng vòng 1 cũ. Sở dĩ công nghệ nâng vòng 1 này đang được quan tâm và lựa chọn bởi các tính năng ưu việt nhờ vào việc sử dụng túi Nano Chip ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/ ). Vậy, túi Nano có chip là gì?

 

Túi vòng 1 nano chip với chất gel làm đầy túi

 

Túi vòng 1 nano chip với chất gel làm đầy túi hạn chế sự nhăn nheo cùng bề mặt nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, thân thiện với cơ thể và tạo sự bám dính tốt.

Độ bền của túi tốt do cấu trúc túi đan xen như dạng lưới, đảm bảo an toàn và không bị biến dạng khi có lực tác động. Với công nghệ TrueMonobloc của túi vòng 1 nano chip từ hãng Motiva của Mỹ giúp túi vòng 1 siêu bền, không rò rỉ theo thời gian.

Đặc biệt công nghệ này có thêm con chip siêu nhỏ được gắn vào túi nhằm tìm quét thông tin: ngày sản xuất, nơi sản xuất, size vòng 1, ngày phẫu thuật, nguồn gốc,… nhằm đem lại những dịch vụ CSKH tối ưu sau phẫu thuật.

 

 Tham khảo Bảng giá các loại túi nâng vòng 1 ở MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Khách hàng có thể tự động kiểm tra được thông số này khi sử dụng quét thông số tại vị trí phía ngoài của vòng 1 kể cả khi ở trong hay ngoài nước. Con chip của túi vòng 1 không cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư của khách hàng, chỉ đảm bảo quyền lợi khi có sự cố xảy ra, được FDA kiểm định chặt chẽ và công nhận. Túi vòng 1 được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất đối với các sự cố rò rỉ, vỡ gel…

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT SAU KHI NÂNG VÒNG 1 BẰNG TÚI NANO CÓ CHIP

 

  • Vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn gợi cảm cho vóc dáng sexy đầy quyến rũ.
  • Dáng vòng 1 thay đổi theo từng tư thế đứng hoặc nằm tạo cảm giác tự nhiên như thật.
  • Tự tin diện những trang phục bó sát hoặc khoét vòng 1 gợi cảm mà không còn phải sử dụng đến bra khó chịu. Giúp bạn tự tin, quyến rũ hơn trong mắt bạn đời, giữ lửa hạnh phúc gia đình.
  • Chip hiện đại giúp dễ dàng truy xuất thông tin như loại túi, thời gian thực hiện, bác sĩ... khi cần thiết kể cả khi bạn ở trong hay ngoài nước. Một ngoại hình đẹp mang đến nhiều cơ hội hơn cho các eva trong cuộc sống và tình yêu.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng vòng 1 túi xốp là gì?

 

Quý khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

 

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ - hotline 0984445354 để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP