Cắt mí mắt hàn quốc có giống cắt mí thông thường

So với các phương pháp cắt mí thông thường thì cắt mí mắt hàn quốc có gì đặc biệt mà lại là dịch vụ thẩm mỹ hot tới vậy? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết cắt mí hàn quốc có giống cắt mí thông thường dưới đây.

Phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc là gì?

Thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên. Đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư và sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Từ đó, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lệch, mí lót, đem tới đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét.

Cắt mí mắt hàn quốc có giống cắt mí thông thường

Cắt mí mắt hàn quốc không chỉ giúp tạo nếp mí mới to rõ mà còn tạo được đường mí mắt siêu mảnh, đảm bảo sự tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này là khoảng 45 phút và chỉ cần khoảng 7 ngày để hồi phục hoàn toàn. Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ có vùng mí mắt nhiều mỡ thừa da dư.

Cắt mí mắt hàn quốc có gì khác biệt?

Phương pháp cắt mí hàn quốc có gì khác so với phương pháp cắt mí truyền thống? Về kĩ thuật thực hiện thì hai phương pháp thẩm mỹ này không có gì khác biệt.

Tuy nhiên, xét về công nghệ thì cắt mí hàn quốc có sự khác biệt vì có thể tạo được nếp mí tự nhiên, không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ và không lo sẹp xấu về sau.

Vậy có sự khác biệt gì giữa 2 phương pháp này?

So với các phương pháp thẩm mỹ cắt mí truyền thống thì cắt mí hàn quốc có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả người trẻ, người già, nam và nữ…

Không những vậy, hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn còn phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ bác sĩ thực hiện và công nghệ áp dụng.

Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. Bạn nên tìm hiểu thêm trên Google sẽ có nhiều thông tin về dịch vụ cắt mí hàn quốc tại MEDIKA 

Cắt mí mắt hàn quốc có giống cắt mí thông thường

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mọc tràn lan khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong số đó, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động, đe dọa tới sức khỏe của những khách hàng đã tin tưởng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây, thậm chỉ là biến chứng xấu sau khi thực hiện.

Do vậy, trước khi quyết định thực hiện cắt mắt 2 mí hàn quốc, chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động.

Tại những địa chỉ này sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, máy móc thiết bị đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nơi bạn nên trao niềm tin

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là địa chỉ cắt mí mắt được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, có bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện cắt mí mắt.

Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện. Đồng thời, duy trì được hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian. 

Cắt mí mắt hàn quốc tiêu chuẩn như thế nào là đẹp?

Cắt mí mắt hàn quốc phù hợp với những ai?

Quy trình cắt mí mắt hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn tỉ lệ nếp mí phù hợp sao cho đảm bảo tính cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trang điểm mắt tự nhiên đẹp như cắt mí mắt hàn quốc

Bài viết trên đây đã giải đáp vấn đề cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp có gì khác biệt so với phương pháp cắt mí truyền thống.

Nếu đang gặp phải vấn đề mắt 1 mí, mắt mí lót, mí lệch, nếp mí ẩn thì chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại này. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi