Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền? Cập nhật 2022

Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền? Cập nhật 2022

Ngày đăng: 26/04/2022

Khi bạn hỏi đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền thì sẽ không có ngay một con số chính xác. Hỏi ở đâu cũng vậy, vì sao?

Đơn giản là vì có rất nhiều loại túi độn nâng ngực đang được sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác cũng thế. Do đó, khi ai đó đến bệnh viện thẩm mỹ hỏi đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền; nhân viên tư vấn sẽ hỏi lại bạn muốn chọn loại túi nào?

Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền tùy vào loại túi

Thật vậy, mỗi loại túi mang trong mình một công nghệ vật liệu thẩm mỹ khác nhau. Chúng chênh lệch nhau về giá thành bởi sự khác biệt về tính ưu việt và tân tiến của từng loại. Hiện thị trường thẩm mỹ nâng ngực tại Việt Nam đang sử dụng hơn 10 loại túi độn ngực khác nhau.

Đặt túi ngực Nano Chip giá bao nhiêu?

Vì thế, muốn biết một con số chính xác thì chỉ có thể xem trước số tiền một khoảng để tham khảo. Vào đầu năm 2022 giá đặt túi ngực giao động từ 80 triệu - 135 triệu. Đây cũng đồng thời là giá trọn gói dịch vụ nâng ngực.

⇒ Con số cụ thể giá đặt túi ngực của từng loại cập nhật 2022 xem tại đây: Bảng giá nâng ngực.

Giá đặt túi ngực theo trọn gói dịch vụ

Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền chỉ là một cách nói của việc thẩm mỹ nâng cấp vòng 1. Vì thế, khi xem thấy những gói dịch vụ mới lạ tích hợp một số công nghệ hiện đại, giá trọn gói cũng chính là chi phí đặt túi ngực.

Do đó, các cơ sở thẩm mỹ thường quảng bá dịch vụ với tên gọi 'nâng ngực' là chính. Để biết chi phí cụ thể thì xem giá thành từng gói dịch vụ là được.

Trong thực tế, chi phí thẩm mỹ vòng 1 của cả một quá trình mới là số tiền mà khách hàng cần thanh toán. Giá tiền đặt túi ngực chì là một phần trong đó. Vì thế, xem chi phí trọn gói dịch vụ nâng ngực mới giúp việc chuẩn bị hầu bao được chuẩn xác.

Đặt túi nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Ngoài giá thành và chi phí, hẳn bạn còn nhiều điều thắc mắc muốn hỏi. Đừng ngần ngại, hãy kết nối ngay với đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Mọi sự tư vấn đều miễn phí. Thái độ nhân viên luôn thân thiện, chân thành. Đảm bảo giúp bạn biết nên chọn lựa ra sao để có Vòng 1 Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý.