Trồng răng sứ bao lâu thì hồi phục? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trồng răng sứ bao lâu thì hồi phục?

Ngày đăng: 09/08/2019

Dân gian có câu, “cái răng cái tóc là góc con người”, sở hữu một hàm răng trắng đều, đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin ghi điểm trong mắt người đối diện. Hiện nay phương pháp trồng răng sứ được rất nhiều chị em lựa chọn, để khắc phục những khuyết điểm của hàm răng, mang đến một nụ cười đẹp hoàn hảo. Vậy cùng tìm hiểu chủ đề: Trồng răng sứ bao lâu thì hồi phục?

Cuộc sống công việc bận rộn khiến bạn không thể thu xếp được hết khối lượng công việc nếu cần phải bỏ ra nhiều ngày để chờ phục hồi sau khi trồng răng. Vì thế câu hỏi trồng răng sứ bao lâu thì hồi phục được rất nhiều người đặt ra cho nha khoa MEDIKA.

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay sau đây.

Trồng răng sứ bao lâu thì hồi phục?

1. TRỒNG RĂNG SỨ BAO LÂU THÌ HỒI PHỤC?
- Thực hiện trồng răng sứ thật sự không mất nhiều thời gian như các bạn nghĩ, và thời gian phục hồi phục nhanh chóng. Bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

- Tại MEDIKA, để không mất thời gian của khách hàng, khi bạn sử dụng dịch vụ trồng răng sứ, các nhân viên của MEDIKA đặt lịch hẹn trước với bác sĩ cho bạn, như vậy thời gian sẽ linh hoạt cũng như chủ động hơn về phía bạn.

- Ngoài ra, sau khi răng sứ đã được lắp, bạn có thể trở lại làm việc cũng như tiếp tục hoạt động bình thường ngay trong ngày hôm đó.

- Khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình trồng răng sứ.

- Cuối cùng, bác sỹ cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách chăm sóc thế nào cho răng sứ của bạn nhanh chóng ổn định. Răng sứ của bạn sẽ hoàn toàn ổn định trong vài tuần. Tất nhiên, trước đó bạn vẫn sinh hoạt như bình thường không có gì phải lo lắng về việc trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục cả.

Đọc tiếp bài viết: Có nên trồng răng sứ cho răng đã lấy tủy?

Cung cấp cho bạn thông tin về cách chăm sóc răng sứ của bạn

2. CHĂM SÓC SAU KHI TRỒNG RĂNG SỨ
Sau khi trồng răng sứ xong, nếu bạn không biết cách bảo quản răng tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào những kẽ răng, cổ răng gây ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ. Đó là lý do tại sao, nếu đã trồng răng sứ, cần lưu ý cách chăm sóc và bảo quản răng nhiều hơn.

- Trong thời gian đầu, khi mới trồng răng sứ, bạn nên chú ý vấn đề ăn uống và vệ sinh răng miệng, để kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định.

- Sau khi trồng răng sứ, bạn nên kiêng tránh thức ăn quá dai cứng, ăn đồ nguội, tránh khỏi thực phẩm nóng, lạnh khiến răng bị kích thích, dẫn tới ảnh hưởng chất lượng răng.

- Tránh hút thuốc vì thuốc lá vừa làm ố vàng răng vừa gây hại cho sức khỏe.

- Bạn có thể vận dụng thuốc giảm đau hoặc ngậm nước muối, chườm đá để hạn chế tình trạng sưng.

- Và còn một điều quan trọng đó là không nên quên đánh răng buổi tối trước khi đi ngủ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, dịch vụ trồng răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế kết hợp với thiết bị hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về biến chứng hay phục hồi.

MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với các thiết bị tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong trồng răng sứ. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
• Hotline: 1900 65 66