Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không?

Nâng mũi hiện đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay, rất được các bạn phái đẹp yêu thích. Việc sở hữu một dáng mũi cao thon không chỉ giúp các bạn cải thiện nhan sắc mà còn thay đổi quan niệm, tướng số của nhiều người. Tuy nhiên công nghệ thẩm mỹ mũi quá phát triển nên khiến nhiều khách hàng chưa hiểu hết về các phương pháp, nhiều người thường băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không?

Theo các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: hiện có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không hay đây là hai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khác nhau. Và các bác sĩ đã đưa ra khẳng định rằng nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi S line. Đây là một công nghệ nâng mũi mới và tùy vào bệnh viện thẩm mỹ mà sẽ có những cách gọi khác nhau.

Chi tiết dịch vụ nâng mũi cấu trúc S line: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/

Khác với các phương pháp nâng mũi cũ chỉ là đặt sụn silicon nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, công nghệ nâng mũi S line có sự phát triển vượt bậc, kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại cấu trúc mũi từ bên trong gồm đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại và giúp cho khách hàng sở hữu một dáng mũi mới, phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt của từng khách hàng. Chính vì thế, đây hiện là xu hướng thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng.

Điểm mấu chốt quan trọng nhất trong phương pháp nâng mũi S line chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Việc này có ảnh hưởng nhất định đến kết quả sau khi nâng mũi. Cấu trúc đầu mũi của các bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo nên sự thon gọn cũng như đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh.

Tham khảo bài viết: Tổng hợp thắc mắc thường gặp về nâng mũi S line

Nâng mũi S Line đang là phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay

Khi đã thực hiện phương pháp nâng mũi S line dáng mũi của bạn nhìn thẳng đã rất đẹp, còn khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy một một dáng mũi hình chữ S cao, rất tự nhiên. Đây chính là điểm mới, là thế mạnh của phương pháp này mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line là kỹ thuật mổ mũi hở nên các bác sĩ có thể kiểm soát được cấu trúc mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ mũi mới này tân tiến ở việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì, nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Sụn tự thân được dùng trong nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line không phải là sụn tai đơn thuần hay cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn được sử dụng chủ yếu ở đây là sụn vách ngăn. Nhờ đó mà các bác sĩ có thể tạo hình đầu mũi của các bạn thon gọn hơn, đảm bảo bền, đẹp lâu dài.

khách hàng nâng mũi S line

Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi cho khách hàng. Loại sụn này được gọt tùy theo cấu trúc mũi và hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng sao cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc gọi qua hotline 1900 65 66 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi