Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Barbie công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho các chị em sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đẹp với người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Công nghệ này hiện được áp dụng phổ biến tại rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài tư vấn chia sẻ sau nhé. 

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Barbie là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện. Nhiều người cho rằng phẫu thuật mắt to Barbie chỉ là mở rộng góc mắt trong hay là cắt góc mắt ngoài hoặc là cả hai. Trên thực tế thì điều này chưa chính xác, bởi vì mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài chỉ làm cho đôi mắt to ra theo chiều ngang chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng.

Phẫu thuật mắt to là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế gồm có tạo hình mắt hai mí và chỉnh hình góc mắt trong cũng như mắt ngoài giúp các bạn loại bỏ được tất cả các khuyết điểm trên đôi mắt của mình, đồng thời làm cho mắt to tròn dễ thương hơn rất nhiều.

Phẫu thuật mắt to là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế

Hiện tại, giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Barbie tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 21 triệu đồng. Chỉ với 60 phút thực hiện, các bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với một đôi mắt đẹp toàn diện, tự nhiên, to tròn, có chiều sâu, cân xứng cũng như hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng.

 Xem thêm: Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mắt to Barbie là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến ở xứ sở Hàn Quốc, nó được xem là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng ở phần mí mắt của khách hàng nên hoàn toàn các bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị tại Việt Nam đã áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Barbie công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại chắc tiên tiến sẽ đem lại cho các bạn kết quả thẩm mỹ mắt to tối ưu.

Áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Barbie

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giải đáp được thắc mắc phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Của nhiều khách hàng. Các bạn hãy cứ yên tâm không cần phải đi đâu quá xa xôi, đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt đẹp một cách hoàn hảo, giúp các bạn luôn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Nếu muốn hiểu thêm về phẫu thuật mắt to Barbie, các bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến hotline  094 888 5354 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi