Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu hết sưng

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu hết sưng là những câu hỏi thường gặp ở nhiều chị em khi có nhu cầu cắt mí mắt. Bài viết dưới đây là các tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ và trải nghiệm của nhiều chị em đã sử dụng dịch vụ này. Cùng tham khảo nhé!

Khoảng trên 80% khách hàng tìm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều rất quan tâm đến thời gian phục hồi của phương pháp này. Rất nhiều chị em mang tâm trạng băn khoăn, lo lắng sợ sưng lâu, khó hồi phục và có được đẹp như ý không.

Để giúp khách hàng giải đáp câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi gặp trực tiếp với các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Khi được hỏi về câu hỏi phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu lành? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Và cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Các bác sĩ đã phân tích và đưa ra một vài nhận định chuyên sâu như sau:

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu hết sưng?

PHẪU THUẬT CẮT MẮT HAI MÍ BAO LÂU LÀNH?

Nếu như kỹ thuật cắt mí theo phương pháp truyền thống trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu hơn thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mắt 2 mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ LÀ TIỂU PHẪU ÍT SƯNG, MAU LÀNH, HỒI PHỤC NHANH

Thời gian lành vết mổ: Thời gian lành vết mổ thông thường kéo dài trong khoảng 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Mắt sẽ ổn định, phục hồi hoàn toàn sau khoảng 10-15 ngày tiếp đó.

Lời khuyên: Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của bác sĩ. Hạn chế dụi mắt, tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước trong tuần đầu…

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ BAO LÂU HẾT SƯNG?

Nhiều người lo lắng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ bị sưng nề và kéo dài làm ảnh hưởng tới sinh hoạt. Với kỹ thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sau phẫu thuật, thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn tối đa:

Thời gian sưng nề: Đa phần khách hàng sẽ chỉ thấy xuất hiện tình trạng hơi sưng nhẹ, chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) không đáng lo ngại. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, thường gặp sau các ca tiểu phẫu nhỏ.

Lời khuyên: Đối với vết sưng, bầm, bạn nên chườm đá tích cực trong 2-3 ngày đầu, mỗi lần khoảng 15 phút theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên tránh để nước bẩn từ đá tiếp xúc với mắt.

Xem tiếp: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Chia sẻ của khách hàng Trần Như Ngọc sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Khách hàng Trần Như Ngọc: “Trong khoảng 2,3 ngày đầu sau cắt mí, mắt của tôi bị sưng chút xíu. Đến ngày thứ 5 - 7 mí mắt đã bớt sưng nhưng mí vẫn còn hơi to và chưa được tự nhiên. Nhưng từ ngày thứ 9 trở đi, mí tôi đã nhỏ lại, nhìn tự nhiên hẳn, hơn nữa, trông rất cân đối hợp với gương mặt”

(Trích dẫn phản hồi của chị Trần Như Ngọc)

Chăm sóc sau cắt mí mắt để hai mí mắt có hiệu quả

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ BAO LÂU ĐẸP

Thời gian đầu sau phẫu thuật cắt mắt hai mí, nếp mí thông thường nhìn sẽ trông to thô cứng và chưa được tự nhiên. Thời gian mí mắt đẹp tự nhiên: Sau phẫu thuật 5 - 7 ngày thì bạn sẽ tới cắt chỉ và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên sẽ thuộc về bạn.

Có thể xem thêm bài viết: Những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo

Lời khuyên: Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của bác sĩ. Lưu ý: Hạn chế dụi mắt, tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước trong tuần đầu…

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới đến cho khách hàng. Kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa xâm lấn hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Xem thêm các video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi