Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngày đăng: 07/03/2022

Bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và muốn tham khảo kinh nghiệm thực tế từ “người đi trước”. Những chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng Nguyễn Ngọc Vy (24 tuổi - Bình Tân) của MEDIKA dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Mình là Nguyễn Ngọc Vy, 24 tuổi, hiện đang làm việc tại tp. Hồ Chí Minh. Trải qua lần nâng mũi sụn tự thân 3 tháng trước, giờ đây mình đã có chiếc mũi đẹp như mong muốn. Rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ nên mình muốn chia sẻ với chị em 1 số kinh nghiệm của bản thân trước, trong và sau thẩm mỹ nâng mũi.

Mũi của mình thuộc dạng thấp tẹt, nhìn thẳng hay nhìn nghiêng cũng chỉ thấy mỗi đầu mũi nhô lên, sóng mũi thấp. Cũng như những cô gái trẻ khác, mình ao ước có một chiếc mũi dọc dừa kiêu kỳ, hoặc chí ít mũi cũng cao thẳng và thanh thoát. Bởi vậy, khi chuẩn bị đủ “hầu bao”, mình quyết định sửa mũi.

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Từ kinh nghiệm thực tế của bản thân, mình khuyên chị em trước khi nâng mũi, hãy đến nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau và gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp. Lý do là bởi, việc “mục sở thị” các cơ sở thẩm mỹ, chị em sẽ tìm hiểu được về cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ đó, phong cách phục vụ của nhân viên y tá, đội ngũ bác sĩ,…từ đó phần nào đánh giá được chất lượng dịch vụ của cơ sở đó, có sự so sánh giữa các cơ sở và lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi tốt.

Khi có ý định sửa mũi, ngoài việc tìm hiểu thông tin cụ thể ở website của các cơ sở thẩm mỹ, diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn phụ nữ, mình còn lựa ra 4 địa chỉ ở Sài Gòn mà mình có cảm giác tin tưởng, sau đó đến từng nơi gặp bác sĩ tư vấn. Cuối cùng mình quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Trước đó, qua tư vấn ở vài thẩm mỹ viện khác, có bác sĩ tư vấn mình nâng mũi S line vì phương pháp này đang thời thượng hiện nay. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám dáng mũi của mình thì nhận định rằng dáng mũi của mình thấp tẹt nhưng đầu mũi đã khá thon và không bị ngắn, cánh mũi không rộng. Bác sĩ tư vấn mình nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình và chi tiết nên mình rất tin tưởng.

Có thể nói, việc “mục sở thị” các cơ sở thẩm mỹ là bước rất quan trọng để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín, chất lượng và đảm bảo kết quả nâng mũi trọn vẹn sau này.

 

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CỦA NGỌC VY

 

Mình đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA theo đúng lịch hẹn, bước đầu tiên bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng mình đủ điều kiện sức khỏe thực hiện nâng mũi.

Sau đó, bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi. Trong suốt quá trình 1 tiếng đồng hồ nâng mũi bằng sụn tự thân, mình không hề có cảm giác đau hay khó chịu, tất cả diễn ra nhẹ nhàng, êm ái.

Sau nâng mũi, bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu và mình có thể về nhà luôn, không phải nghỉ lại phòng bệnh.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

KINH NGHIỆM CHĂM SÓC ĐỂ VẾT THƯƠNG NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN NHANH LÀNH

 

Ngày đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi là ngày mũi sưng và đau nhiều, mình chẳng dám vận động gì nhiều, chủ yếu là nằm một chỗ, dành nhiều thời gian để ngủ, nhưng chỉ nằm ngửa thôi nhé, nằm nghiêng có thể khiến mũi bị lệch đấy. Về ăn uống, mình chỉ ăn cháo thịt bằm nấu loãng.

 

Đọc tiếp bài viết: So sánh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo

 

Mình uống thuốc kháng sinh, giảm đau theo đơn của bác sĩ, kết hợp chườm đá lạnh quanh mũi nên sang đến ngày thứ 2, mũi đã giảm sưng đau đáng kể. Từ ngày thứ 3, mũi gần như đã hết đau nhưng vẫn còn máu bầm, mình dùng trứng gà đã bóc vỏ, vẫn còn nóng để lăn đều trên mũi, nhờ đó mà đánh tan máu bầm hiệu quả.

Chị em cũng nên nhớ, đi đâu ra ngoài nên che mặt cẩn thận để tránh ánh nắng mặt trời tác động không tốt đến vết thương chưa ổn định nhé. Đồng thời, khoảng nửa tháng đầu, tránh vận động mạnh để giúp mũi ổn định nhanh.

Có lẽ, nhờ bác sĩ nâng mũi giỏi, “khéo tay” và chế độ chăm sóc, kiêng khem hậu phẫu cẩn thận của mình mà sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân, giờ đây mình đã có chiếc mũi đẹp như mong muốn. Ai cũng khen mình sửa mũi đẹp và hợp với khuôn mặt nên mình tự tin hơn hẳn, cảm thấy rằng quyết định nâng mũi thật đúng đắn. Cảm ơn MEDIKA!