Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc

Chị Thanh Uyên là một khách hàng quen thuộc của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Gần đây, do muốn cải thiện đôi mắt 1 mí của mình mà chị đã quyết định trở lại MEDIKA để thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Sau đây MEDIKA xin trích nguyên lại những chia sẻ kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc của chị Thanh Uyên:

“Tôi là Thanh Uyên, vừa rồi đã có thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tôi rất hài lòng với đôi mắt mới to và rõ mí rất tự nhiên của mình. Rất cảm ơn các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc.

Định lên trang Web gửi lời cảm ơn thôi, nhưng khi vào tôi thấy rất nhiều bình luận của các chị em hỏi về việc bấm mí Hàn Quốc có đau không, thực hiện phương pháp nào, có để lại sẹo không…thấy khá giống tôi lúc chuẩn bị đi bấm mí. Vì vậy, tôi cũng xin chia sẻ với các chị em chút kinh nghiệm bấm mí mắt của tôi để chị em thêm an tâm khi thực hiện.”

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc

SAU ĐÂY LÀ CHIA SẺ CỦA CHỊ THANH UYÊN VỀ KINH NGHIỆM BẤM MÍ HÀN QUỐC:
“Trước khi tôi đi bấm mí, tôi cũng hoang mang y như các chị em vậy đó. Tuy nhiên, tôi may mắn hơn là có đứa bạn thân đã từng bấm mí rồi, tại MEDIKA và khá là đẹp, hơn nữa tôi cũng đã sử dụng các dịch vụ khác tại MEDIKA do vậy tôi cũng khá tự tin khi chọn lựa địa chỉ làm đẹp này. Tuy nhiên, điều tôi lo sợ hơn đó là vì phần mắt khá nhạy cảm, tôi sợ ảnh hưởng tới thị lực nên rất lo lắng.

Không để mình phải rối bời trong những thắc mắc ấy, tôi đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thăm khám. Tôi được các bác sĩ thăm khám khá cẩn thận và chẩn đoán là mắt bị sụp mí bẩm sinh nên mí mắt không lộ. Bác sĩ tư vấn tôi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bác sĩ cũng giải thích rõ cho tôi về phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi tạo nếp mí mới, đem lại kết quả duy trì dài lâu.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt cho nam giới

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khẳng định phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc hay thị lực mắt. Bởi bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Được tư vẫn kĩ lưỡng như vậy nên tôi đã khá tự tin và quyết định sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Làm đẹp bằng phương pháp bấm mí Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khi vào phòng thủ thuật để bác sĩ thực hiện bấm mí, mặc dù đã được các bác sĩ trấn an nhưng tôi vẫn rất hồi hộp và sợ đau. Biết vậy nên các chuyên viên chăm sóc đã hỏi han chuyện trò với tôi khi tôi đang sát khuẩn vùng da mí mắt, vậy là tôi lại hết hồi hộp và lo sợ.

Do chỉ tiêm thuốc tê nên tôi nhận biết được tất cả những thao tác mà bác sĩ thực hiện mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện chính xác và tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bác sĩ đã hoàn thiện tất cả các thao tác và tôi đã bấm mí Hàn Quốc xong. Bác sĩ có nói khoảng 1 tuần sau mí mắt sẽ vào nếp và đường mí sẽ trở nên mềm mại, đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Nên và không nên ăn gì sau khi bấm mí mắt

Chắc do kiêng khem và uống thuốc đầy đủ như chỉ dẫn của bác sĩ mà chỉ 5 ngày là mắt tôi hết sưng và nếp mí mới đã hoàn thiện. Tôi khá bất ngờ với diện mạo mới của mình khi soi gương. Không ngờ đôi mắt quan trọng đến như vậy, bấm mí xong nhìn tôi trẻ trung ra bao nhiêu. Bạn bè gặp tôi khen rất nhiều. Thực sự tôi rất vui và đôi lúc nghĩ, biết thế mình thực hiện bấm mí Hàn Quốc từ sớm. Cảm ơn MEDIKA.”

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi