Vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi?

Vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi?

Ngày đăng: 07/03/2022

Để sở hữu cho mình chiếc mũi cao, thanh mảnh, hợp phong thủy, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi?

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên mũi cũng khiến cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

So với các phương pháp thẩm mỹ thông thường, nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hơn hẳn về hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Dưới đây là 3 lý do giúp bạn lý giải nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến như vậy.

 

 

Vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi
Vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi?

 

 

1. KHẮC PHỤC TOÀN DIỆN MỌI KHUYẾT ĐIỂM XẤU CỦA MŨI

 

 

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống thông thường, nâng mũi bằng sụn tự thân có khả năng giải quyết cả những khuyết điểm mũi xấu và khó.

 

- Mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn hếch

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, người sở hữu dáng mũi thấp tẹt, ngắn hếch còn được cho là xấu tướng. Chính vì thế, nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết triệt để tình trạng này.

 

- Mũi lệch vẹo do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng

Trường hợp mũi sống mũi lệch, vẹo, thậm chí biến dạng do phẫu thuật hỏng hoàn toàn có thể khắc phục nhờ công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân.

 

- Người có mong muốn sở hữu dáng mũi thanh thoát, mềm mại tự nhiên

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, dáng mũi đẹp phải được xác định có tỷ lệ hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Theo đó, người Á Đông thường có khuôn mặt tròn trịa cùng với đường nét nhỏ nhắn, rất phù hợp với dáng mũi cao, thanh mảnh tự nhiên.

 

- Kỹ thuật chỉnh hình toàn diện, đem lại dáng mũi hoàn hảo mọi góc nhìn

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Mũi có độ cong mềm mại với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

 

Đọc tiếp bài viết: Giải đáp thắc mắc khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi ở MEDIKA
Vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp toàn diện về mũi?

 

 

2. THAO TÁC THỰC HIỆN CHÍNH XÁC

 

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý trước khi quyết định thực hiện để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý. MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo từ những trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ tối đa thao tác của bác sĩ, giúp quá trình thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

Tham khảo dịch vụ Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/

 

 

3. CHẤT LIỆU NÂNG MŨI AN TOÀN, BẢO HÀNH LÂU DÀI

 

 

Trong phương pháp nâng mũi sụn tự thân, chất liệu sụn được sử dụng là sụn của chính khách hàng thực hiện nâng mũi, khi sụn được đưa vào khoang mũi thì vẫn tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, vì thế hoàn toàn tương thích với cơ thể. Kết hợp cùng sụn nhân tạo để mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Chất liệu sụn nhân tạo mà MEDIKA sử dụng là loại sụn cao cấp được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích, không hề gây kích ứng hay dị ứng có hại nào đến cơ thể.

Không những thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ mà MEDIKA mang lại. Khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được bảo hành lâu dài, các chuyên viên tư vấn của MEDIKA sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm theo sát tình hình hồi phục mũi của bạn kể cả khi bạn về nhà, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM