LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Giải đáp thắc mắc khi nâng mũi sụn tự thân

  Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn phải hiểu rõ phương pháp làm đẹp của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho phái đẹp những giải đáp thắc mắc khi nâng mũi sụn tự thân.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC BAO LÂU?

  Nhận định từ giới chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn là phương pháp làm đẹp có khả năng duy trì ổn định, lâu dài bởi đột phá trong kỹ thuật nâng mũi và chất liệu sụn sử dụng nâng mũi.

  Dựa trên phân tích từ giới chuyên gia, chúng tôi đã tổng hợp 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc phẫu thuật nâng mũi tồn tại được bao lâu trong kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân:

   

  + KẾT HỢP SỤN TỰ THÂN VÀ SỤN NHÂN TẠO

  Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Ngoài chất liệu độn là sụn nhân tạo thường thấy trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì bác sĩ tiến hành lấy một phần sụn tự thân của chính cơ thể khách hàng sau đó tiến hành bao bọc vùng đầu mũi đồng thời lấy sụn vách ngăn để dựng trụ mũi.

  Giải đáp thắc mắc khi nâng mũi sụn tự thân
  Giải đáp thắc mắc khi nâng mũi sụn tự thân

   

  Lớp sụn tự thân này không chỉ có tác dụng nâng cao, kéo dài đầu mũi, mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa tình trạng lộ sóng hay nâng mũi bị tụt sụn, nâng mũi bị mưng mủ, đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi …

   

  + THÍCH ỨNG NHANH VỚI CƠ THỂ:

  Trên thực tế, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu, nhờ vậy sụn khi được cấy ghép sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể và tiếp tục phát triển bình thường mà không bị tiêu hủy. Kết quả nhanh chóng và làm mũi lành chỉ sau 5-7 ngày nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi sụn tự thân của bác sĩ.

  Tham khảo bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

   

  Ngoài ra, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, nhưng là sụn sinh học định hình, dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề nâng mũi sụn tự thân được bao lâu.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

  Đây cũng là một trong những câu hỏi mà được nhiều khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi quan tâm. Vấn đề này bác sĩ chuyên khoa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho biết:

  “Nâng mũi sụn tự thân có khả năng duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu nâng mũi mà bạn sử dụng có an toàn và tương thích lâu dài với cơ thể hay không? Nhiều trường hợp sau khi nâng mũi được 1 thời gian sau có hiện tượng bị đào thải chất liệu độn. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả.”

  Phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân dụng trụ mũi hoàn hảo MEDIKA.vn
  Giải đáp thắc mắc khi nâng mũi sụn tự thân

   

  CÓ PHẢI CHI PHÍ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÀNG CAO THÌ KẾT QUẢ CÀNG LÂU DÀI?

  Nhiều khách hàng vẫn đinh ninh rằng, nâng mũi sụn tự thân được bao lâu tỷ lệ thuận với số tiền mà mình bỏ ra để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, điều này không chính xác. Hiệu quả phụ thuộc vào 1 phần phương pháp nâng mũi mà bạn thực hiện. Công nghệ hiện đại sẽ đem lại cho bạn kết quả lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Tham khảo bảng giá nâng mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

   

  Ngoài ra, tay nghề bác sĩ nâng mũi vẫn quyết định tới 70% thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân cũng như kết quả nâng mũi đạt được. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho thao tác thực hiện của bác sĩ chính xác tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

  Hy vọng với những chia sẻ và những giải đáp thắc mắc giúp bạn có những thông tin kiến thức thẩm mỹ quan trọng từ đó có sự lựa chọn chính xác để nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý. Đừng quên nếu còn băn khoăn hay thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top