Thực hiện lăn kim một lần có mang lại hiệu quả không?

Từ lâu phương pháp làm đẹp bằng lăn kim đã trở nên quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Phương pháp này giúp cho các chị em có thể loại bỏ được những nhược điểm trên làn da. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em thực hiện lăn kim một lần có mang lại hiệu quả không?

Lăn kim là liệu pháp tạo nên các tổn thương giả, kích thích tăng sinh collagen giúp khắc phục các khuyết điểm trên da như mụn, sẹo rỗ, vết thâm… Để có thể đạt được hiệu quả như ý muốn thì bạn phải tuyệt đối tuân theo các chỉ định của bác sĩ trong quá trình thực hiện.

Nhằm mang đến cho chị em một làn da đẹp hoàn hảo, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp lăn kim tế bào gốc. Nhờ các tổn thương giả do lăn kim tạo nên, hình thành những đường dẫn giúp tế bào gốc có thể thấm sâu vào da, tái tạo và tăng sinh collagen, mang đến cho bạn một làn da đẹp căng mọng, lấp đầy các vết sẹo rỗ.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lăn kim một lần có hiệu quả không? Các chuyên gia chia sẻ rằng, phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả sau bao nhiêu lần còn tùy thuộc vào tình trạng da hiện tại của khách hàng. Nếu làn da của bạn không có sẹo rỗ hoặc rất ít mụn thì chỉ cần sau một lần điều trị bạn có thể cảm nhận rõ ràng hiệu quả của phương pháp làm đẹp này. Còn nếu da bạn có nhiều nhược điểm thì cần phải duy trì thực hiện nhiều lần. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Thực hiện lăn kim một lần có mang lại hiệu quả không? Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tham khảo bài viết: Cần làm gì sau khi lăn kim tế bào gốc

Thông thường bạn có thể thấy rõ rệt hiệu quả của phương pháp lăn kim sau khi điều trị từ 1 - 3 tháng hay 4 - 6 tháng… tùy vào tình trạng da của mỗi người. Tuy nhiên ngay sau liệu trình lăn kim đầu tiên bạn đã có thể thấy được sự cải thiện rõ rệt, khác biệt trên làn da cụ thể như sau:

Đối với da mụn: Tình trạng mụn trên da sẽ giảm ít nhất 60% trong lần điều trị đầu tiên và tình trạng mụn có thể hạn chế triệt để nếu bạn tuân thủ đúng liệu trình.

Đối với da thâm: Bạn có thể loại bỏ 70% lượng sắc tố do thâm mụn để lại, kết hợp cùng tế bào gốc giúp cho da căng mịn, săn chắc hơn.

Đối với da sẹo rỗ: phương pháp lăn kim tế bào gốc giúp quá trình tái tạo và tăng sinh collagen được đẩy mạnh, lấp đầy các vết sẹo rỗ, cải thiện đến 40% tình trạng sẹo rỗ trong lần điều trị đầu tiên.

Thực hiện lăn kim một lần có mang lại hiệu quả không?
Sau khi thực hiện lăn kim, làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn và căng bóng. Bởi quá trình lăn kim đã lấy đi lớp tế bào cũ trên phần thượng bì, thay thế bằng một lớp tế bào mới. Chính vì thế nhiều người lạm dụng phương pháp lăn kim với ý nghĩ thực hiện nhiều lần sẽ mang đến cho mình một làn da đẹp. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và thiếu căn cứ. Các chuyên gia chia sẻ rằng:

Thực hiện lăn kim một lần có mang lại hiệu quả không? Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lăn kim bao nhiêu lần là đủ, bao nhiêu lần thì da đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng nhất là tình trạng da của bạn. Tùy theo tình trạng da của mỗi người mà có số lần lăn kim khác nhau, tùy vào tình trạng da của từng người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý sau khi tiến hành thăm khám. Do đó trước khi lăn kim bạn sẽ được bác sĩ khám da và chỉ định số lăn kim phù hợp.

Tìm hiểu dịch vụ: Điều trị sẹo rỗ do mụn bằng Laser vi điểm

- Da không có sẹo, và rất ít mụn hay chỉ xuất hiện mụn cám hoặc mụn đầu đen thì có thể thực hiện lăn kim 1 - 2 lần tương đương thời gian điều trị từ 1 - 2 tháng.
- Nếu da bạn xuất hiện mụn cám, mụn đầu đen nhiều, và tình trạng sẹo rỗ nhẹ, vết thâm nhiều có thể thực hiện lăn kim từ 2 - 3 lần tương đương thời gian điều trị từ 2 - 3 tháng.
- Nếu da bạn xuất hiện mụn ẩn dày đặc, sưng đau nhức, sẹo rỗ lâu năm có thể thực hiện lăn kim từ 3 - 4 lần tương đương thời gian điều trị từ 3 - 4 tháng.

Để có thể hiểu rõ hơn và tình trạng da của mình hay phương pháp lăn kim bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi