Túi Nano không chip thì có an toàn không? - MEDIKA.vn

Túi Nano không chip thì có an toàn không?

Ngày đăng: 17/10/2020

Hiện nay để có thể cải thiện đường cong của cơ thể, có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng ngực. Trong đó dòng túi được nhiều khách hàng lựa chọn chính là túi Nano. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ túi Nano không chip thì có an toàn không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay hầu hết các phương pháp nâng ngực đều sử dụng công nghệ để thực hiện cho khách hàng. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ, các bác sĩ sẽ luồn thiết bị có gắn camera và thực hiện bóc tách khoang vòng 1. Nhờ có camera các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, từ đó làm chủ được mọi thao tác thẩm mỹ của mình. Chính vì thế có thể tiết kiệm được thời gian phẫu thuật, hạn chế những biến chứng do sai sót kĩ thuật hoặc xâm lấn gây ra.

Thế nên sau khi thực hiện nâng ngực, chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ dưỡng bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình đôi gò đào đẹp tự nhiên và săn chắc. Hoàn toàn không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng hậu phẫu.

Túi Nano không chip thì có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

TÚI NANO KHÔNG CHIP THÌ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hiện nay dòng túi đang được các chị em ưu tiên lựa chọn khi thực hiện nâng ngực đó chính là túi Nano và túi Nano chip. Cả hai dòng túi này đều được cấu tạo từ 7 lớp gel định hình giúp cho túi trở nên chắc chắn và có độ mềm mại như thật. Đặc biệt túi Nano - Túi gel Nano với nhiều hình dạng, kích cỡ và độ nhô cùng Nano chip còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Thế nên chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình đôi gò đào đẹp hoàn hảo.

Vì được cấu tạo từ gel định hình nên loại túi Nano có hình dáng rất đa dạng, có thể thay đổi theo từng chuyển động cơ thể của bạn như đứng, nằm. Chính vì thế cho dù có ở bất kì một hoạt động hay hoàn cảnh nào, đôi gò đào của bạn vẫn luôn đẹp đạt chuẩn tỉ lệ, mềm mại tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Chính vì thế bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về vấn đề nâng ngực túi Nano có an toàn hay không vì mọi vấn đề đều được các chuyên gia kiểm soát. Tuy nhiên phái đẹp cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp, để có thể được thực hiện phẫu thuật nâng ngực bởi các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm, hạn chế những biến chứng không đáng có.

Túi Nano không chip thì có an toàn không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Túi Nano không chip thì có an toàn không?

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI NANO AN TOÀN

Nâng ngực là một ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi rất nhiều chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ cũng như độ hiện đại của trang thiết bị hỗ trợ. Chính vì thế địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn phải là một địa chỉ thẩm mỹ lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ và đáp ứng được mọi yêu cầu này.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cái tên chúng tôi muốn nói đến. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, MEDIKA luôn chú trọng trong từng kĩ thuật thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại đây đều được chính các bác sĩ chuyên gia thực hiện mọi thao tác. Từ đó có thể mang đến cho bạn những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem tiếp bài viết: Vì sao túi Nano lại được yêu thích như vậy?

 

Không những thế khi thực hiện nâng ngực tại MEDIKA bạn còn được nhận chế độ bảo hành túi Nano trọn đời. Đây là lời hứa trách nhiệm cũng như sự đảm bảo chất lượng dịch vụ của MEDIKA. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc mình không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế bạn hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.