Túi nâng vòng 1 - Lựa chọn hoàn hảo cho bầu vòng 1 đẹp

Túi nâng vòng 1 là một trong những điều lựa chọn phải thật được nghiêm túc và hết sức cẩn thận trước khi khách hàng thực hiện nâng vòng 1. Hiện nay trên thị trường túi nâng vòng 1 rất nhiều nhưng chất lượng hầu như không tương đồng. Vậy để có sự lựa chọn tốt túi nâng vòng 1 - Lựa chọn hoàn hảo cho bầu vòng 1 đẹp chúng ta phải làm thế nào?

LỰA CHỌN TÚI NÂNG VÒNG 1 CÓ GIAN NAN?
Việc lựa chọn túi nâng vòng 1 thật sự rất gian nan, khi chúng ta chọn lựa những cơ sở nhỏ và không uy tín để thực hiện. Đã có những trường hợp tráo túi nâng vòng 1 tại những cơ sở nhỏ. Khi chúng ta tư vấn thì được cho xem những dòng túi cao cấp mà tốt thị trường, thế nhưng sau đó khi thực hiện thì khách hàng bị tráo bằng những túi vòng 1 “ lô “ vô cùng kém chất lượng, may mắn thì sống không bị gì một thời gian nhưng sẽ bao xơ toàn bộ vòng 1, kém may mắn thì ngay lập tức có những biến chứng dị ứng túi vòng 1 nặng nề.

Chính vì vậy mà việc phẫu thuật nâng vòng 1 để lựa chọn được túi nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) tốt thì khách hàng nên chọn lựa những trung tâm hoặc bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện, tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra.

Những cơ sở lớn và uy tín thì trước khi thực hiện chúng ta cũng điều sẽ được tư vấn túi nâng vòng 1 cao cấp phù hợp với những tình trạng vòng 1 chúng ta, cũng như tình trạng kinh tế. Hiện nay 2 dòng túi vòng 1 cao cấp đang được nhiều người chọn lựa sử dụng là Mentor và Motiva.

Túi nâng vòng 1 - Lựa chọn hoàn hảo cho bầu vòng 1 đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

TÚI VÒNG 1 QUỐC DÂN MENTOR
Không đơn giản mà dòng túi nâng vòng 1 Mentor được mệnh danh là túi vòng 1 quốc dân. Là một trong những hãng túi nâng vòng 1 lâu năm hiện nay, trước khi những hãng túi nổi tiếng khác ra đời thì Mentor đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên toàn thế giới, hầu như 40% tỷ lệ chị em trên thế giới này thực hiện nâng vòng 1 đều sử dụng dòng túi nâng vòng 1 của Mentor.

Ngay khi lệnh cấm ra đời tại Mỹ vào việc sử dụng silicon làm vật liệu nâng vòng 1, hãng đã bắt tay nghiên cứu trước đó và cho ra đời kịp thời dòng túi vòng 1 sử dụng một dạng silicon cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí silicon còn thua trong những vật dụng chúng ta sử dụng hằng ngày hoặc trong mỹ phẩm như son và phấn.

Dòng túi vòng 1 này nhanh chóng đã chiếm sóng và trở thành túi nâng vòng 1 được nhiều người yêu thích lựa chọn. Hiện nay dòng túi vòng 1 Mentor có tới 3 dòng túi nâng vòng 1 chuyên dụng hiện nay, hầu như điều tương thích và luôn cháy hàng, được các chị em cập nhật theo tình trạng của bầu vòng 1 mình.

Đọc tiếp bài viết: Túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết

Dòng túi Mentor khá là mềm mại, nhẹ như bong bóng, nhiều khách hàng sau khi thực hiện xong thì cảm thấy vòng 1 không khá gì vòng 1 tự nhiên, bầu vòng 1 hết sức mềm mại.

Chính vì những ưu điểm tốt như vậy mà Mentor nhanh chóng được nhiều người chọn lựa thực hiện và trở thành dòng túi vòng 1 quốc dân, được rất nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi vô cùng tốt cho dùng túi này.

Túi nâng vòng 1 - Lựa chọn hoàn hảo cho bầu ngực đẹp - MEDIKA.vn

TÚI VÒNG 1 SIÊU THÔNG MINH GỌI TÊN MOTIVA
Là hãng túi cũng lâu đời không kém, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Motiva là hãng túi nâng vòng 1 - Lựa chọn hoàn hảo cho bầu vòng 1 đẹp chuyên sản xuất những dòng túi nâng vòng 1 cao cấp, mang đến cho khách hàng những cảm giác tốt và trọn vẹn.

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

Hiện nay dòng túi vòng 1 Motiva có 3 dòng chính:

Túi Motiva: Đây là dạng túi cơ bản, tuy nhiên lại là bestseller của hãng túi nâng vòng 1 này, dòng túi tuy chưa được gắn chip nhưng cũng trở thành một dạng túi thông minh, tương thích với cơ thể rất tốt, hết sức mềm mại. Sau một thời gian sử dụng thì cơ thể hiểu rằng đó là mô vòng 1 và tương thích cùng luôn.

Túi Motiva Nano Chip: Đây là dòng túi vòng 1 khác cao cấp và được gắn chip đầu tiên của hãng, ngoài những chức năng như đàn anh thì dòng túi này chức con chip giúp khách hàng có thể kiểm tra được những thông tin cơ bản của mình.

Cuối cùng là dòng túi nâng vòng 1 Motiva Ergonomix: dòng túi này được thiết kế tận 7 lớp siêu chắc chắn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hiện đại.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi