Túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình

Ngoài những yếu tố như bác sĩ thực hiện, phương pháp hiện đại, chế độ chăm sóc và bảo hành đặc biệt thì túi vòng 1 cũng là yếu tố siêu quan trọng, yếu tố này quyết định tới 70% thành ca mổ, túi vòng 1 sẽ là vật liệu nằm trong túi vòng 1 của bạn xuyên suốt 1 thời gian dài, chính vì vậy việc lựa chọn túi vòng 1 hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng túi vòng 1, tuy nhiên dòng túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình nổi bật lên như có một sức hút đặc biệt, tất cả điều có lý do, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Túi Mentor từ đâu?
Trong khi lịch sử nâng vòng 1 vừa mới hình thành thì dòng túi vòng 1 cũng bắt đầu ra đời cùng sau đó ít thời gian, nhanh chóng dòng túi Mentor của hãng Mentor Worldwide LLC, được thành lập từ 1969 với trụ sở chính tại thành phố Santa Barbara, Los Angerles với 2 nhà máy được đặt tại Texas, Hoa Kỳ và tại Leiden, Hà Lan. Ngoài ra, hãng Mentor còn sở hữu một nhãn hiệu túi nữa là Perthese.

Dòng túi này sau khi ra đời, và có sự thay cân chỉnh liên tục để phù hợp với chị em phụ nữ, dần dần sau những cải tiến thì dòng túi nhanh chóng chiếm thị phần túi vòng 1 với 3 dòng túi chính, có thể nhận xét rằng dòng túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác là dòng túi chiều theo ý khách hàng hiện nay, liên tục update để cải tiến chất lượng, so với một số hãng túi khác vẫn duy trì và không chịu thay đổi.

Túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những dòng túi Mentor đang được sự yêu thích từ chị em
Hiện nay dòng túi Mentor đang được chia làm 3 dòng túi chính, tùy theo trường hợp và cơ địa của khách hàng để chọn lựa dòng túi phù hợp.

  • Túi vòng 1 tròn ( Mentor Memory Gel ).
  • Túi vòng 1 hình giọt nước ( Mentor Memory Shape ).
  • Dạng túi dung dịch nước muối.

Mỗi dòng túi sẽ có những chức năng chuyên biệt khác nhau, phù hợp với mọi cơ địa của khách hàng, cũng vì điều này mà dòng túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình còn được mệnh danh là dòng túi quốc dân.

Túi vòng 1 tròn ( Mentor Memory Gel ) dòng túi thống trị một thời gian khá dài tại Châu Âu, rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn và chung sống chan hòa với tới tận hiện nay, dòng túi này có 2 bề mặt trơn và nhám cực kì, dòng túi này được làm từ Silicon với thế hệ hoàn toàn mới mẻ, không sử dụng dòng silicon dỏm, không được cấp phép, chất silicon này chúng ta nên thấu hiểu là không phải là chất lỏng, đây là một hợp chất dung dịch kết dính giúp cho bầu vòng 1 hoàn toàn mềm mại, an toàn. Khi bị tác động mạnh nhưng dùng dao th gel vẫn giữ hình dạng bình thường, không bị chảy gel. Như vậy một lần nữa chị em hoàn toàn an tâm sức khỏe, rất nhiều chị em sợ vấn đề túi nâng vòng 1 rách do nhiều nguyên nhân không lường trước được.

Thêm một thông tin giúp cho các chị em sẽ an tâm hơn rất nhiều vì vật chất silicon này còn nhỏ hơn so với mỹ phẩm sử dụng hằng ngày của chúng ta như kẹo cao su, mỹ phẩm, ... và thấp hơn hằng triệu lần so với mức quy định của FDA.

Đọc tiếp bài viết: Túi Mentor - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng và thông minh

Túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình - MEDIKA.vn

Dòng túi thứ hai là túi hình giọt nước Mentor Memory Shape, dòng túi này sau khi vừa ra đời đã nhanh chóng làm nhiều chị em mê mệt, mở đầu cho thị trường dòng túi hình giọt nước, hài hòa với khuôn vòng 1 của nhiều chị em phụ nữ, sau khi nâng lên sẽ tạo được bầu vòng 1 hết sức tự nhiên. Bề mặt túi có dạng hình nhám, mỏng phần trên và nhô ra ở phần đỉnh vòng 1, suông thoải dần xuống phía dưới. Độ bám của dòng túi Mentor này siêu cao, bám rất chắn chắn vào khuông vòng 1, rất khó xảy ra tình trạng tuột chân vòng 1 như một số túi thông thường, bề mặt nhám này được sản xuất theo công nghệ Siltex Imprinting tạo được độ lòi lõm của khuôn vòng 1.

Dòng túi thứ ba là túi Mentor dung dịch nước muối, dòng túi này dường như độc quyền và tạo nên sự nổi tiếng cho túi Mentor, túi chỉ có bề mặt vỏ trơn hoặc nhám, sau khi đưa vật túi vào cơ thể, các bác sĩ sẽ bơm dung dịch nước muối vào để phù hợp với cơ thể hơn.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi