Túi Mentor - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng và thông minh

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình một bác sĩ thực hiện thật giỏi cũng có nhiều chuyên môn lẫn kinh nghiệm, một phương pháp nâng vòng 1 chuyên nghiệp, giúp nâng vòng 1 dễ dàng và đẹp hơn, thì yếu tố chọn túi vòng 1 cũng là một yếu tố siêu quan trọng, giúp cho khách hàng có được một bầu vòng 1 thật mềm mại và an toàn, nhắc tới túi vòng 1 sẽ là sai sót nếu không nhắc đến túi Mentor - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng và thông minh, một trong những hãng túi vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng, không chỉ về giá thành tốt, chất lượng là điều mà túi Mentor mang lại khiến chị em cảm thấy hài lòng.

Chọn sai túi vòng 1 - Hỏng ngay sau 1 tháng thực hiện
Minh Anh ( Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vốn có khuyết điểm khá lớn ở vòng 1 của mình, so với những người bạn cùng cơ quan thì cô thua kém xa hẳn về vòng 1, có thể thấy rằng vòng 1 của Minh Anh vô cùng “lép” không khác gì người con trai bình thường. Chính điểm này khiến cho Minh Anh luôn phải suy nghĩ là bằng mọi giá mình phải đi thực hiện nâng vòng 1 để cải thiện vòng 1 của mình, phục vụ cho công việc được tốt và suông sẻ hơn, chứ không thể nào sống trong hình dạng như vậy được. Nói là làm, Minh Anh đã tìm hiểu và lựa chọn 1 cơ sở của một bạn hot girl khá nổi tiếng trong giới, Minh Anh khá thích thú cũng như tin tưởng vào những hình ảnh khách hàng từ page mà “bác sĩ” kia đăng mỗi ngày, nhìn hình khách chỉ toàn là hot girl mà thôi.

Túi Mentor - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng và thông minh - MEDIKA.vn

Sau khi tới tư vấn, cơ sở khá nhỏ và nhơ nhóp cũng khiến cho Minh Anh có phần bất an, nhưng sau khi trò chuyện cùng cô hot girl kia thì Minh Anh cảm thấy tin tưởng tuyệt đối, cô gái liên tục hứa cam kết cho Minh Anh vòng một thật đẹp, không đẹp, không hài lòng thì hoàn tiền cho Minh Anh luôn, và giá nâng vòng 1 của cơ sở này cũng khá rẻ, những vấn đề này làm cho Minh Anh không hỏi han tới những chuyện khác như bác sĩ thực hiện, đặc biệt là cơ sở sẽ đặt túi vòng 1 gì cho mình, Minh Anh chỉ biết đó là một loại túi độc quyền tại cơ sở này khi được hỏi túi Mentor thì cơ sỡ nói không sử dụng loại túi này.

Minh Anh cho rằng mình rất may mắn khi tìm được một địa điểm may mắn như vậy. Sau 3 ngày thì Minh Anh được đưa tới Bệnh viện được bên chỗ hot girl thuê phòng mổ để thực hiện, tự nhiên Minh Anh thấy có phần hơi kì khi mà người thực hiện trông chẳng khác một vị bác sĩ thực tập cả, gương mặt thì trẻ măng, động tác thì có vẻ không chuyên nghiệp. Sau khi thiếp đi do thuốc mê thì Minh Anh tỉnh dậy sau ca mổ, vòng một của Minh Anh hoạt nhìn rất đẹp, bầu vòng 1 căng tròn, Minh Anh cũng có phần an tâm, nhưng quả thật vết mổ đau vô cùng và khâu không được thẩm mỹ cho lắm, Minh Anh lúc này sức khỏe có phần hơi yếu. Tuy nhiên nhìn phần hộp túi vòng 1 hơi lạ, Minh Anh đó giờ tìm hiểu thấy đa số điều thực hiện túi Mentor cả.

Túi Mentor - Túi nâng ngực chuyên dụng và thông minh - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sai sót khi bỏ qua túi Mentor - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng và thông minh
Quả thật là có chuyện không lành, chỉ sau 1 tháng thì túi vòng 1 có vấn đề, không thích nghi với cơ thể mà sưng to lên, một bên túi thì bị chảy gel ra ngoài, cuối cùng một trận cải nhau từ gia đình Minh Anh với cơ sở và được đền bù 50%, Minh Anh sau đó qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để xử lý lại vòng 1 hỏng của mình thì biết được cơ sở đó sử dụng 1 loại túi silicon rẻ tiền, chính vì vậy tổng giá trị nâng vòng 1 của Minh Anh mới rẻ như vậy.

Chính vì vậy túi vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) quyết định tới 70% ca mổ, hiện nay đa số chị em điều tìm hiểu và lựa chọn túi Mentor, chính vì đây là dòng túi khá thông minh, bề mặt được thiết kế dạng nhám, có độ bám siêu chắc, giúp bầu vòng 1 không chỉ mềm mại mà còn tự nhiên.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị đối tác chính của túi Mentor, chính vì vậy khách hàng có thể nhận những ưu đãi trực tiếp từ hãng thông qua Bệnh viện MEDIKA.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi