LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Túi Mentor có tuổi thọ cao

  Túi Mentor là một dòng túi ngực đang được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa, với dòng túi này thì không chỉ mang lại cho khách hàng một cảm giác an toàn, như vậy mà túi Mentor có tuổi thọ cao giúp chị em duy trì được vẻ đẹp vòng 1 lâu dài, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

   

  TÚI MENTOR ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

  Túi Mentor là một hãng túi ngực rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ, hãng túi ngực này cho ra đời những dòng túi vô cùng thông minh, giúp tương thích cao với khách hàng, các dòng túi ngực của Mentor đều hướng tới sự an toàn cao dành cho khách hàng, vì vậy mà mọi người đều tin tưởng lựa chọn dòng túi mentor.

  Chị Ngọc Châu (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây trong quá trình nghiên cứu tìm hiểu các dòng túi ngực thì chị nói thật cũng không biết phải lựa chọn ra sao, những dòng túi ngực nào, chưa kể rằng mỗi hãng túi ngực riêng biệt luôn có những dòng túi khác nhau, thật sự chị cũng phân vân không biết phải chọn lựa thực hiện như thế nào cho phù hợp nữa.

  Thế nhưng một người chị ruột đã chia sẻ với chị về dòng túi Mentorhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-mentor/ ), đây là dòng túi được các chị em tin cậy chọn lựa thực hiện rất nhiều, nghe qua như vậy chị cũng rất thích thú và lên trên mạng tìm hiểu thêm về dòng túi ngực của hãng túi này thì biết được đây là một hãng túi vô cùng nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

  Túi Mentor có tuổi thọ cao từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Túi Mentor có tuổi thọ cao

   

  Túi Mentor ở thời điểm khi mà chính phủ Mỹ cấm sử dụng những dòng túi có chất liệu chính từ silicon thì nhanh chóng hãng đã nghiên cứu cho ra đời dòng túi ngực mà lượng silicon ít còn hơn so với lượng chất silicon có trong mỹ phẩm thời bấy giờ, nhanh chóng thì túi Mentor được khách hàng mua và gần như “độc quyền” trong một thời điểm dài.

  Chính vì lẽ đó mà dòng túi ngực này được mệnh danh là một hãng túi quốc dân, phù hợp với tình trạng sức khỏe của những khách hàng sử dụng. Hiện nay thì túi đã cho ra đời nhiều dòng túi khác nhau phù hợp hơn với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

  Túi Mentor có bề mặt trơn, nhám, ở mỗi phiên bản đều phù hợp với mỗi trường hợp,mong muốn khách hàng, khi khách hàng sử dụng dòng túi ngực này sẽ giúp cho khoang ngực của khách hàng được tương thích, trong các hoạt động di chuyển thì túi ngực cũng thể hiện được sự linh hoạt của mình, tạo ra độ nảy và tưng không khác gì mô ngực thật.

   

  Ngoài ra dòng túi Mentor cũng được bảo hành, khách hàng sử dụng các dòng túi chính hãng sẽ được bảo hành với chế độ đặc biệt.

  Đây cũng là dòng túi phản bác tin đồn có thể gây tình trạng nổ, bể túi ngực trên máy bay, trước khi đưa ra thị trường vận hành thì túi ngực Mentor đã được thí nghiệm trong các môi trường khác nhau, giúp cho khách hàng có được sự an tâm hơn.

  Càng sử dụng về lâu dài khách hàng sẽ cảm nhận được sự mềm mại và tương thích của dòng túi ngực này.

  Túi Mentor có tuổi thọ cao bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  TÚI MENTOR CÓ TUỔI THỌ CAO

  Ngoài những yếu tố trên thì Mentor được nhận xét là dòng túi ngực có thời gian sống “bình ổn” trong khoang ngực của khách hàng, đồng thời cũng hạn chế được tình trạng bao xơ, một tình trạng mà những dòng túi ngực khác vẫn chưa hoàn thiện được.

  Cô Liên (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) khi đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì cô cũng rất phân vân trong việc lựa chọn các dòng túi ngực vì quá nhiều dòng, thế nhưng những người bạn đã thực hiện nâng ngực cách cô được hơn 10 năm chia sẽ cô nên tìm hiểu dòng túi của hãng Mentor, dòng túi ngực này có tuổi thọ rất cao và sử dụng khá êm giống như mô ngực thật vậy.

   

  Sau đó cô cũng liện hệ cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, tại đây thì cô được sự hướng dẫn của bác sĩ và cũng được giải thích rõ ràng hơn về dòng túi ngực này để bản thân cô an tâm hơn khi thực hiện nâng ngực.

  Hiện nay cô đã thực hiện được 5 tháng và bản thân cô thật sự rất hài lòng về dòng túi ngực này và hầu như không có thể chê được điểm nào.

  To top