Top 5 bệnh viện nâng ngực an toàn

Dịch vụ nâng ngực hiện nay là dịch vụ khá hot được nhiều khách hàng tìm hiểu và thực hiện, chính vì độ hot như vậy nên có rất nhiều đơn vị lớn nhỏ mở ra để phục vụ như cầu. Tuy nhiên hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu top 5 bệnh viện nâng ngực an toàn để có những lựa chọn tốt cho mình nhé.

 

 

NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

 

Nâng ngực là phương pháp hiện đại, phương pháp nâng ngực này được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007 và trở thành phương pháp thay thế đi những hình thức nâng ngực cũ, được Bộ Y Tế cấp phép là phương pháp nâng ngực an toàn.

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực và tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận. Hiện nay dù được đánh giá là phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực vẫn còn hạn chế đối với một số đối tượng khách hàng, đặc biệt tình trạng sức khỏe không đạt tiêu chuẩn thì sẽ không thể nào thực hiện được.

 

 

Top 5 bệnh viện nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đường dẫn này siêu nhỏ và hạn chế được tình trạng sẹo nâng ngực như các phương pháp cũ. Sau đó các bác sĩ sẽ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống được gắn một camera ngầm sẽ thực hiện công việc thu hình ảnh bên trong khoang ngực và phát trực tiếp thông qua màn hình máy tính, từ đó các bác sĩ sẽ quan sát dễ dàng và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì các bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao, nếu như không thì dù phương pháp nâng ngực có hiện đại như thế nào cũng sẽ không thay đổi được điều gì.

Sau khi đã tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong, cân chỉnh hài hòa và thực hiện công việc khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực cho khách hàng.

Để đạt được kết quả cao thì khách hàng cần chăm sóc và nghỉ dưỡng theo đúng chế độ dặn dò của bác sĩ chuyên khoa, đồng thời ăn uống nhiều chất dinh dưỡng để nhanh chóng phục hồi, trung bình thời gian phục hồi khoảng từ 3-6 tuần.

Bảng giá nâng ngực cho phương pháp này dựa vào tình trạng của khách hàng cũng như dòng túi ngực mà khách hàng sẽ chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên chúng ta cứ an tâm vì chi phí cũng không chênh lệch nhau quá nhiều.

 

 

Top 5 bệnh viện nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TOP 5 BỆNH VIỆN NÂNG NGỰC AN TOÀN

 

Vì nhu cầu thực hiện nâng ngực ngày càng nhiều, chính vì vậy mà hiện nay như “nấm mọc sau mưa” có quá nhiều đơn vị thực hiện phương pháp nâng ngực ra đời, với bảng giá nâng ngực không thể nào rẻ hơn, nhưng cũng từ đó dẫn dắt đến những hệ lụy mà nhiều người không mong muốn.

Chính vì vậy mà nếu muốn lựa chọn đợn vị nâng ngực thì bản thân chúng ta phải nắm rõ những nguyên tắc và trong đó nguyên tắc mà chúng ta luôn phải nhớ rằng: lựa chọn đơn vị có giấy phép kinh hoạt, hoạt động phẫu thuật được cấp phép từ Bộ Y Tế. Có như vậy thì mới đảm bảo được sự an toàn cho chính chúng ta.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA có gì khác biệt?

 

Ekip bác sĩ phải là những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm, thông qua trao đổi cùng bác sĩ chúng ta sẽ có thể hiểu được về bác sĩ này có chuyên môn hay không?

Trang thiết bị và phòng ốc phải đạt tiêu chuẩn thực hiện, trong top 5 bệnh viện nâng ngực an toàn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cái tên sáng, được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn bệnh viện thực hiện thì chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng kết quả, sự an toàn cho sức khỏe mà sự chăm sóc cũng như chính sách bảo hành.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thực hiện nâng ngực khá uy tín, đã mang đến vẻ đẹp cho rất nhiều chị em trên mọi miền đất nước.