Nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết thì phương pháp nâng ngực là phương pháp hiện đại, được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện rộng rãi hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn được cho mình được đơn vị thực hiện cũng là một điều khó khăn, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng ngực tại bệnh viện MEDIKA có gì khác biệt? mà được nhiều khách hàng chọn lựa như vậy nhé.

 

 

NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

 

Nâng ngực là phương pháp hiện đại, được các đơn vị lớn áp dụng thực hiện. Phương pháp nâng ngực giúp cho việc nâng ngực được trở nên dễ dàng, hạn chế được những rủi ro trong ngành phẫu thuật, điều mà những phương pháp cũ trước đây thường xuyên vướng phải.

Với nâng ngực thì các bác sĩ sẽ tạo nên một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2-2,5mm, đường dẫn siêu nhỏ này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng đưa phần ống vào bên trong khoang ngực, ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực thông qua màn hình máy tính, dựa vào đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, không để tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực được diễn ra.

 

 

Nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA có gì khác biệt?
Nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA có gì khác biệt?

 

 

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực thì tình trạng xâm lấn mô ngực diễn ra thường xuyên, dù là bác sĩ giỏi vẫn đôi khi làm mô ngực bị tổn thương, chính vì vậy nếu chúng ta quan sát những mô ngực cũ thì sẽ thấy rằng ngực không đều, hoặc biến dạng, không có độ tự nhiên.

Sau khi khoang ngực đã được bác sĩ bóc tách cẩn thận xong thì sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ làm cho bầu ngực to tròn và gợi cảm hơn. Đồng thời sẽ làm cho ngực mềm mại có được sự tự nhiên.

Công việc cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ, do vết mổ không lớn nên rất khó xảy ra tình trạng sẹo nâng ngực như các phương pháp cũ, đây cũng là thế mạnh của phương pháp nâng ngực . Sau đó các bác sĩ sẽ bằng định hình form ngực cho khách hàng, sau khi băng bó xong thì khách hàng cần tuân thủ theo nguyên tắc chăm sóc của bác sĩ để nhanh chóng có được một bầu ngực như mình mơ ước.

 

Đọc tiếp bài viết: Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực?

 

Chúng ta nên nhớ rằng sau khi nâng ngực thì chỉ đạt 70% kết quả, còn lại 30% dựa vào việc khách hàng chăm sóc và nghỉ dưỡng tại nhà như thế nào.

Bảng giá nâng ngực cho phương pháp nâng ngực thì như nhau, tuy nhiên chi phí có thể thay đổi dựa vào dòng túi độn mà khách hàng chọn lựa thực hiện. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng túi độn ngực khác nhau với những ưu điểm nổi bật, đặc biệt là những dòng có chip theo dõi tình trạng túi ngực.

 

 

Nâng ngực ở Bệnh viện MEDIKA có gì khác biệt?

 

 

NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN MEDIKA CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao MEDIKA lại được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng chọn lựa như vậy nhé.

Nói về giấy phép hoạt động thì MEDIKA khá rõ ràng, vì ngay từ đầu đã cho khách hàng xem giấy phép phẫu thuật được cấp từ Bộ Y Tế, điều này chứng minh giúp khách hàng sẽ có thêm sự tin tưởng dành cho MEDIKA. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là bệnh viện lọt top liên tục nhiều năm liền trong các bảng xếp hạng thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Bệnh viện MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, nơi chuyên thăm khám và chữa bệnh an toàn tại Sài Gòn, như vậy thì khách hàng sẽ an tâm vì sức khỏe của mình được tầm soát một cách nghiêm túc, đảm bảo sức khỏe phải đủ tiêu chuẩn thực hiện trước và sau khi nâng ngực .

Bảng giá nâng ngực tại bệnh viện MEDIKA luôn được cập nhật và các khách hàng luôn được hưởng những chương trình khuyến mãi lớn, nâng ngực với chi phí vừa phải nhưng chất lượng luôn đảm bảo cho từng khách hàng.

Bệnh viện MEDIKA còn nổi tiếng với những chính sách chăm sóc và bảo hành vô cùng tuyệt vời, hầu như những khách hàng thực hiện đều hài lòng với những chính sách này vì luôn đặt quyền lời của khách hàng lên đầu.