Tìm hiểu quy trình nâng vòng 1 chảy xệ

Để khắc phục tình trạng vòng 1 chảy xệ hiện đã có phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ. Vậy nâng vòng 1 chảy xệ là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Để giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về phương pháp nâng vòng 1 này hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tìm hiểu quy trình nâng vòng 1 chảy xệ nhé!

 

Tìm hiểu quy trình nâng vòng 1 chảy xệ

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ LÀ GÌ?

 

Đa phần chị em sau khi sinh thường vấp phải tình trạng vòng 1 bị chảy xệ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do trong quá trình mang thai, sự gia tăng của tuyến sữa làm tăng kích thước của bầu vòng 1 nên vòng 1 bị xệ xuống là điều dễ hiểu. Mặc khác, trong quá trình cho con bú mẹ thường có động tác là kéo đầu vú xuống cho con bú cho nên dễ xảy ra tình trạng vòng 1 sa trễ. Một vài trường hợp khác còn thường xuyên dùng tay để vắt sữa nên sau khi cai sữa vòng 1 bị chùng nhão và chảy xệ.

Ngoài ra, vòng 1 chảy xệ cũng còn bị ảnh hưởng bởi một số nguyên nhân khác như: yếu tố thời gian và tuổi tác khiến cho các bộ phận trên cơ thể bị lão hóa nên chảy xệ. Đối với những trường hợp như vậy thì biện pháp là nâng vòng 1 chảy xệ.

 

Tình trạng vòng 1 sa trễ

 

 

TÌM HIỂU QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ


Nâng vòng 1 chảy xệ là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng vòng 1 sa trễ, chảy xệ. Theo đó, bạn sẽ được tiến hành với các trình tự như sau:

 

 

Quy trình nâng ngực sẽ được tiến hành với các trình tự

 

Bước 1:

Đầu tiên bạn sẽ tư vấn và thăm khám nhằm xác định mức độ chảy xệ của vòng 1 để có cách xử lý cho phù hợp. Tiếp theo bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

 

Bước 2: Tiến hành gây mê nhẹ

Nhằm tạo ra cảm giác thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ.

 

Bước 3: Tiến hành nâng vòng 1 chảy xệ

Dựa vào từng tình trạng cũng như mức độ chảy xệ của từng đối tượng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

 

  • Đối với trường hợp vú phì đại làm cho vòng vòng 1 sa trễ sẽ xử lý bằng cách: Cắt bỏ đi một phần tuyến vú và da thừa để chỉnh hình lại bầu vòng 1.
  • Đối với trường hợp vú lép kèm chảy xệ sẽ được khắc phục như sau: Kéo vòng 1 sa trễ bằng cách treo tuyến sau đó kết hợp nâng vòng 1 bằng chất liệu độn.

 

Bước 4: Bước cuối cùng trong quá trình phẫu thuật là đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Bước 5: Ở lại một đêm tại bệnh viện để theo dõi và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu nâng vòng 1 chảy xệ bằng phương pháp

 

 

Khách hàng có thể yên tâm ra về với khuôn vòng 1 cân đối, tự nhiên

 

 

Nâng vòng 1 chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) khách hàng có thể yên tâm ra về với khuôn vòng 1 cân đối, tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng vòng 1 sa trễ, chùng nhão. Đặc biệt, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng thông qua bài viết “tìm hiểu về quy trình nâng vòng 1 chảy xệ” đã giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp làm đẹp này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp này hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi