Một số cách lựa chọn kích cỡ túi nâng vòng 1 phù hợp

Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng để vòng 1 đẹp tự nhiên thì cần lựa chọn túi vòng 1 thật kĩ lưỡng. Sau đây là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hướng dẫn bạn một số cách lựa chọn kích cỡ túi nâng vòng 1 phù hợp.

 

Một số cách lựa chọn kích cỡ túi nâng vòng 1 phù hợp

 

 

ĐẶT TÚI VÒNG 1 LÀ GÌ?

 

Đặt túi nâng vòng 1 là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi vòng 1 vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn.

Túi vòng 1 rất đa dạng bởi: hình dạng, độ nhám, và độ nhô khác nhau. Túi vòng 1 có thể là hình tròn hay giọt nước và có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi vòng 1 có thể là trung bình, cao hoặc thấp. Cuối cùng, kích thước túi vòng 1 thay đổi bởi thể tích. Vậy chọn lựa túi vòng 1 là tùy thuộc vào bề ngoài cơ thể của bạn, kích thước vòng 1 của bạn, sở thích của bạn do đó kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi vòng 1 phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi đang sử dụng túi gel xốp hình giọt nước để nâng vòng 1 cho khách hàng. Đây là loại túi vòng 1 cao cấp được làm từ những chất liệu an toàn theo công nghệ tiên tiến thế giới ở thời điểm hiện tại, nhập khẩu trực tiếp của 2 hãng Allergan và Mentor nổi tiếng ở Mỹ (, đã được tổ chức FDA kiểm định chất lượng và cho phép lưu hành rộng rãi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam).

 

Sử dụng túi gel xốp hình giọt nước để nâng vòng 1 cho khách hàng

 

Đối với người cao thì không nên đặt túi quá nhỏ vì chúng sẽ khiến cho cơ thể của bạn không cân đối và không khác nhiều so với trước. Ngược lại, người nhỏ bé thì nên chọn loại túi có kích thước vừa phải để bầu vòng 1 trông tự nhiên.

Bình thường, phụ nữ cao từ 1m50 thì nên chọn loại túi 275 ml, còn với người cao khoảng 1m6 thì túi 300-325 ml sẽ giúp bầu vòng 1 căng tròn, cân đối với cơ thể. Ngoài việc lựa chọn kích thước túi vòng 1 dựa vào chiều cao thì bạn nên dựa vào chiều rộng vai và cân nặng, khổ người.

 

Tham khảo bài viết: Vì sao bạn chọn túi Nano Chip để nâng vòng 1?

 

 

MỘT SỐ CÁCH LỰA CHỌN KÍCH CỠ TÚI NÂNG VÒNG 1 PHÙ HỢP

 

 

DỰA VÀO NHÂN TRẮC HỌC, VÓC DÁNG

Thông qua chiều cao của khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn kích thước túi vòng 1 phù hợp, cân đối với vóc dáng, mang lại vòng 1 tự nhiên như thật.

 

ĐẢM BẢO “TỶ LỆ VÀNG” TRONG NÂNG VÒNG 1

Khi nhìn trực diện, lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới của bầu vòng 1 là 45/55 mới là hoàn hảo. Bởi chúng sẽ tạo nên độ võng tự nhiên của bầu vòng 1, không thô cứng, mềm mại như thật. Còn khi nhìn nghiêng, phần nhô của bầu vòng 1 với nhũ hoa phải tạo thành một đường dốc thẳng, không phải cứ nhô cao là lý tưởng.

 

DỰA THEO MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ đưa ra mong muốn về kích thước vòng 1 của mình ra sao, hình dạng như thế nào. Dựa vào đó, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ có tư vấn, lời khuyên lựa chọn kích thước túi vòng 1 phù hợp, hài hòa với mong muốn của khách hàng và tỷ lệ chuẩn của một bầu vòng 1 đẹp.

 

Bạn sẽ đưa ra mong muốn về kích thước vòng 1 của mình ra saoMột số cách lựa chọn kích cỡ túi nâng vòng 1 phù hợp

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các bác sĩ thường sẽ ưu tiên lựa chọn kỹ thuật để có thể thực hiện đưa túi độn vào bên trong khoang vòng 1 một cách chuẩn xác, giúp đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA kỹ thuật chỉ cần thực hiện qua một đường rạch cực nhỏ tại nếp lằn nách, quầng hoặc nếp lằn vòng 1… có khả năng giấu sẹo rất tốt cũng như không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Để được tư vấn và lựa chọn loại túi tốt, phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại địa chỉ số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi