Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thời gian thực hiện nâng vòng 1 mất bao lâu?

  Chào Bác sĩ! Em tên Hồng Quỳnh, em đang có ý định đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng vòng 1, cải thiện kích thước vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn, bản thân thấy tự tin hơn. Bác sĩ cho em hỏi thời gian thực hiện nâng vòng 1 mất bao lâu thì xong ạ?

  (Hồng Quỳnh - Quận Tân Bình, TP.HCM)

   

  Chào bạn Hồng Quỳnh!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng vòng 1 mất bao lâu thì xong đến hộp thư của Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

  Đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ là mong ước của mọi chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái cho sở hữu cặp “núi đôi” như ý, vòng 1 lép, vòng 1 chảy xệ, vòng 1 không đồng đều kích thước, v.v… là những khuyết điểm khiến các bạn gái mặc cảm, tự ti rất nhiều.

  Thời gian thực hiện nâng vòng 1 mất bao lâu?Thời gian thực hiện nâng vòng 1 mất bao lâu?

   

  Hiện nay, nâng vòng 1 là giải pháp “làm đẹp” vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, vì vừa tiết kiệm được nhiều thời gian hơn hẳn những phương pháp thông thường khác vừa cho kết quả tuyệt vời là đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc và hài hòa với tổng thể vóc dáng.

  Nâng vòng 1 là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đặt vào vùng dưới cơ vòng 1 túi gel nâng vòng 1 với kích thước phù hợp. Phương pháp này sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc vòng 1 được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi vòng 1 một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu vòng 1.

  Nhờ thiết bị hiện đại có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi vòng 1 và đưa túi vòng 1 vào vị trí vùng cơ dưới vòng 1 một cách chính xác, nên phẫu thuật nâng vòng 1 mang lại kết quả tuyệt vời, 2 bầu vòng 1 đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng.

  Tham khảo bài viết: Phương pháp nâng vòng 1 hình giọt nước như thế nào?

  Nâng vòng 1 là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay

   

  NÂNG VÒNG 1 MẤT BAO LÂU?

  Thời gian thực hiện nâng vòng 1 mất bao lâu thì còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và tay nghề bác sĩ thực hiện. Thông thường 1 ca nâng vòng 1 sẽ kéo dài trong khoảng từ 60 - 90 phút.

  Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, nâng vòng 1 là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại đây thì cả quá trình “làm đẹp” vòng 1 chỉ diễn ra trong vòng 40 - 60 phút.

  Ngoài ra, tại BVTM MEDIKA sử dụng túi nâng vòng 1 nhập khẩu 100% từ Mỹ với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, tùy vào cơ địa và vóc dáng của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn túi nâng vòng 1 phù hợp, sao cho sau phẫu thuật, bạn sở hữu đôi gò bổng đảo căng tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể vóc dáng.

  Kết quả sau khi nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA

   

  Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi nâng vòng 1 mất bao lâu thì xong của bạn Hồng Quỳnh, nếu bạn còn thắc mắc gì có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến cho chúng tôi hoặc liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA qua Hotline sau: 094.888.5354 hoặc 1900 4466 nhé!

  Cám ơn bạn!

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

  To top