Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu đi tắm biển được?

Nhiều khách hàng có những dự định đi chơi cá nhân của mình, chẳng hạn như đi biển nhưng lại vừa thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong nên luôn có những câu hỏi về việc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu đi tắm biển được? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ về các trường hợp này nhé.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay có nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện nâng ngực với phương pháp phẫu thuật nâng ngực , đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, giúp cho việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực được trở nên dễ dàng, an toàn hơn cho khách hàng cũng như bác sĩ thực hiện không còn “vất vả”.

Với phương pháp này thì trước tiên ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng sẽ giúp cho khách hàng biết được tài nguyên da ngực của bản thân mình, đồng thời lựa chọn ra được dòng túi ngực, size túi ngực cũng như phương pháp, đường dẫn phẫu thuật cho chính mình.

Dù là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhưng nâng ngực vẫn hạn chế và chưa thực hiện được với những khách hàng gặp tình trạng như: huyết áp, tiểu đường, máu đông, ... tùy tình trạng mà bác sĩ sẽ xem xét và lựa chọn ra cách thực hiện cho khách hàng.

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu đi tắm biển được từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu đi tắm biển được?

 

Sau khi khách hàng đã thỏa những điều kiện bên trên xong sẽ thực hiện gây mê để giúp quá trình nâng ngực được diễn ra thật dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực của khách hàng. Như chúng ta cũng biết thì với đường dẫn phẫu thuật nhỏ như vậy, sau khi hồi phục thì nhanh chóng sẽ biến mất không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Ở ngay phần ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại những hình ảnh bên trong khoang ngực và phát trực tiếp ra bên ngoài, từ đó thì bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và chọn lựa phương pháp bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng.

 

Phẫu thuật nâng ngực giá rẻ nhưng vẫn an toàn ở đâu?

 

Trong phẫu thuật nâng ngực thì quá trình bóc tách khoang ngực rất khó, đòi hỏi công việc thực hiện này phải là những bác sĩ giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm xử lý cho khách hàng mới được.

Trước đây khi chưa có phương pháp này, giá nâng ngực cũng đã khá cao nhưng có rất nhiều khách hàng vì niềm ước mơ mà vẫn chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên vì những hạn chế mà các khách hàng thực hiện thường rơi vào trạng thái ngực không được đẹp, bị lệch đồng thời thì khách hàng cũng bị đau đớn khó chịu và lâu mới hồi phục được sức khỏe.

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu đi tắm biển được bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép chuẩn xác cho khách hàng, túi ngực sẽ giúp khách hàng mang lại vẻ đẹp mới gợi cảm cho bộ ngực.

Bước cuối cùng thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc khâu thẩm mỹ lại vết thương của khách hàng và thực hiện băng định hình form ngực, khách hàng sau khi đã phẫu thuật nâng ngực xong vẫn phải nghỉ dưỡng lại ở bệnh viện từ 1-2 ngày cho các bác sĩ theo dõi kết quả cũng như tình trạng sức khỏe, sau đó có thể về nhà chăm sóc.

Giá nâng ngực của phương pháp này hiện nay không còn quá cao nữa, giảm mạnh so với ngày xưa nhưng với phương pháp đã giúp chị em mang đến một diện mạo mới cho mình thật xinh đẹp và gợi cảm nhưng vẫn an toàn.

 

SAU KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BAO LÂU ĐI TẮM BIỂN ĐƯỢC?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu mới đi tắm biển được? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra dành cho các bác sĩ vì những nhu cầu đi chơi luôn xuất hiện bất ngờ. Thật chất chúng ta đừng suy nghĩ việc nâng ngực là điều gì quá khó khăn, sau 2 tuần khách hàng có thể đi biển được rồi nhé, tuy nhiên thời gian này vẫn chưa được cử động quá mạnh chúng ta nên lưu ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi