Phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không? - MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không?

Ngày đăng: 05/04/2022

Tại sao lại có sự lăn tăn về việc nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi có bảo hành không? Bởi lẽ, dù là với kỹ thuật phẫu thuật tối ưu hiện đại có tính an toàn cao, nhưng nhiều khách hàng khi đi thực hiện các dịch vụ làm đẹp vẫn còn e ngại. Hầu hết các chị em đều lo lắng sau khi phẫu thuật nâng ngực với công nghệ nội soi xong sẽ có điều gì không tốt xảy ra?

Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp hiện đại. Kỹ thuật này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên đã mang về Việt Nam ứng dụng thành công cho khách hàng. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác phẫu thuật dễ dàng hơn, không xảy ra những tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực như phương pháp cũ trước đó.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận. Việc thăm khám này sẽ giúp cho bác sĩ dễ dàng biết được tình trạng của khách hàng mà thực hiện công việc tư vấn cho khách hàng dòng túi ngực, size túi ngực, ... cụ thể hơn.

Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không?

Trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thì việc thực hiện thăm khám sức khỏe cũng được diễn ra một cách cẩn thận. Dù là một phương pháp hiện đại nhưng cũng đòi hỏi khách hàng có được tình trạng sức khỏe ổn định và không được xảy ra sai sót nào.

Chi tiết thao tác phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi những yếu tố trên đã được đảm bảo thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê giúp quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể diễn ra dễ dàng hơn. Ekip bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, với đường dẫn này thì các bác sĩ vẫn dễ dàng đưa ống nội soi vào bên trong khoang ngực.

Đầu dẫn ống được thiết kế kết hợp cùng với camera ngầm, sẽ thực hiện thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách chính xác.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không khi so sánh với kỹ thuật cũ

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực rất khó khăn do gặp nhiều hạn chế. Những ekip bác sĩ thẩm mỹ ngày trước thường xuyên thực hiện gây ra sự tổn thương cho khách hàng. Dù cho bảng giá nâng ngực thời điểm đó khá cao nhưng nhiều khách hàng vẫn chọn lựa thực hiện vì chưa có kỹ thuật nào tốt hơn.

Quay trở về với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi! Sau khi đã bác sĩ thực hiện quá trình bóc tách khoang ngực chính xác xong thì họ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong phần khoang ngực. Túi độn cấy ghép này sẽ giúp cho ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn so với ngực cũ.

Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không?

Sau đó ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh giúp cho ngực của khách hàng được hài hòa hơn. Và cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 2 ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như kết quả nâng ngực nội soi. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được các điều dưỡng chăm sóc cẩn thận và dặn dò những chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống.

Khi về nhà, khách hàng phải thực hiện theo các chỉ dẫn riêng và trong khoảng 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả nâng ngực nội soi hoàn hảo, sở hữu vòng 1 đẹp và an toàn. Đây cũng là điều kiện quan trọng quyết định liệu phẫu thuật nâng ngực nội soi có bảo hành không.

Giá nâng ngực của phương pháp nội soi này thật sự không quá cao như chúng ta suy nghĩ, mà ngược lại sẽ là do trong quá trình thực hiện khách hàng chọn lựa da dòng túi độn ngực cho chính mình. Túi độn ngực càng thông minh thì chi phí càng cao.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Câu trả lời là ! Nhưng không phải bảo hành 100%. Tùy mỗi đơn vị sẽ có chế độ bào hành khác nhau, cũng phụ thuộc vào 1 phần chi phí và đơn vị thẩm mỹ mà khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, bảo hành chỉ được áp dụng khi phát sinh lỗi do ekip phẫu thuật nội soi hoặc túi độn ngực, nếu lỗi do phía khách hàng gây ra thì sẽ không được áp dụng.