Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì? - MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì?

Ngày đăng: 20/03/2021

Lời khuyên của các chuyên gia sẽ luôn là những lời khuyên được các khách hàng muốn lắng nghe nhiều, vì từ đó các chị em sẽ đưa ra cho mình những quyết định chính xác hơn. Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì? để hiểu hơn về chủ đề nóng hổi này nhé. XEM NGAY

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu, với dịch vụ này các chị em đang trong trường hợp không hài lòng với bộ ngực của mình như: ngực lép, nhỏ, không đều, xệ hoặc thậm chí chỉ là muốn thay đổi tăng size thì chỉ cần dựa vào phương pháp này thì sau 90 phút thực hiện sẽ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp như mình mơ ước.

Với phương pháp hiện đại ngày nay thì việc phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài được diễn ra dễ dàng hơn, khách hàng không phải tốn công sức quá nhiều, thực hiện xong là có ngay kết quả và thời gian nghỉ dưỡng chờ đợi phục hồi cũng rất nhanh, chỉ trong vòng 2 tuần trở lại.

Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì?

 

Chính nhờ phương pháp làm đẹp này mà thật sự đã giúp cho rất nhiều chị em có được cho mình 1 diện mạo mới lung linh và tự tin hạnh phúc hơn trong cuộc sống này, và cũng vì nhu cầu quá cao như vậy mà có tới hàng trăm đơn vị ra đời để phục vụ nhu cầu, cũng từ đó phát sinh ra những đơn vị không có chất lượng, thực hiện phẫu thuật nâng ngực hư hỏng làm ảnh hưởng đến khách hàng nghiêm trọng. Vậy giữa hàng ngàn đơn vị như vậy chúng ta làm sao chọn lựa ?

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN GÌ?

Thật chất việc nâng ngực không có gì gọi là quá cả, và việc chị em ngày một đi thực hiện nhiều cũng là chuyên bình thường, tuy nhiên các khách hàng phải biết tìm hiểu 1 cách cẩn thận để không có những lựa chọn sai lầm của mình.

 

1. LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP HIỆN THỰC HIỆN ĐẠI

Hiện nay thi cũng như chúng ta cũng biết tất cả đơn vị đều áp dụng chung phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này các chị em sẽ không còn lo lắng việc nâng ngực, nhưng vấn đề chính là không phải đơn vị nào áp dụng phương pháp này cũng đúng với tiêu chuẩn và trang thiết bị cũng là vấn đề cần giải quyết, chính vì vậy mà các khách hàng trước mắt nên tìm hiểu về phương pháp làm đẹp hiện đại này và tìm hiểu các đơn vị nào đang áp dụng đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.

Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia khuyên gì?

 

2. EKIP BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO, GIÀU KINH NGHIỆM

Phương pháp cũng chỉ là phương pháp và dành cho việc hổ trợ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực an toàn dễ dàng hơn, chính vì vậy khách hàng nên tiếp tục dành thời gian cho việc tìm hiểu ekip bác sĩ thực hiện cho mình là ai, và có những chuyên môn thẩm mỹ ra sao. Hiện nay việc làm “bác sĩ” dễ dàng lắm chỉ cần 1 người đi học 1,2 khóa ngắn hạn và khoác áo bác sĩ là có thể gọi là bác sĩ. Bản thân khách hàng trong quá trình tìm hiểu nên đặt các câu hỏi như:

Bác sĩ có giấy phép hoạt động hay không? Với trường hợp của tôi bác sĩ sẽ xử lý ra sao? Bác sĩ có hình ảnh, video những trường hợp nào như tôi mà bác sĩ đã thực hiện hay không? Thật chất nếu chúng ta tinh ý thì sau cuộc trò chuyện chúng ta sẽ cảm nhận được 1 bác sĩ chuyên môn với 1 bác sĩ “vườn” trả lời chúng ta ra sao.

 

3. DÒNG TÚI NGỰC AN TOÀN

Túi ngực sẽ là vật liệu ở lại ngực của chúng ta trong 1 thời gian dài, vì vậy việc chọn lựa túi ngực cũng không thể sơ xài mà phải chọn lựa ra những dòng túi ngực được các khách hàng và chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao, yếu tố đầu tiên chính là việc phải tương thích với cơ thể, hạn chế tình trạng bao xơ, …

 

4. CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH

Để có thêm sự an tâm thì chúng ta nên tham khảo những chính sách chăm sóc bảo hành của đơn vị đó có quyền lợi nhiều cho khách hàng sử dụng hay không nhé.