LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

  Nâng ngực hiện nay đang chính là dịch vụ nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ chị em, với phương pháp hiện đại cùng tay nghề ekip bác sĩ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp cho chị em có được 1 diện mạo thực hiện đẹp cũng như là an toàn. Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

  Đầu tiên thì chúng ta cần tìm hiểu rõ qua phương pháp nâng ngực ngày nay, nhờ vào phương pháp từ Hoa Kỳ mà việc nâng ngực đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhẹ nhàng đi phần nào cho các chị em. So với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây thì thật sự việc nâng ngực bây giờ thuận lợi và cải thiện được tình trạng khó khăn ngay cho khách hàng lẫn ekip thực hiện.

  Trước khi thực hiện nâng ngực được hoàn chỉnh hơn thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên (mô) da ngực của khách hàng, từ việc thăm khám này sẽ xác định được tình trạng cũng như là mức độ sau đó sẽ phân tích cho ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng hơn. Ngay sau đó khách hàng sẽ chọn lựa ra dòng túi độn, size túi độn phù hợp với bản thân của mình.

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

   

  Ngoài ra thì những khách hàng thực hiện nâng ngực phương pháp từ Hoa Kỳ cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe 1 cách cẩn thận, bản thân khách hàng nên lưu ý trong việc cần có 1 tình trạng sức khỏe tốt, không gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch,tiểu đường thì sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng ngực. Nếu như có các bệnh nền như vậy thì sẽ phải xin ý kiến từ bác sĩ.

  Những khách hàng nếu thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, đồng thời sẽ được tầm soát vì do đơn vị này có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chuyên thăm khám cũng như là chữa bệnh nổi tiếng tại Sài Gòn.

   

  Trong quá trình thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê với lượng mê phù hợp với tình trạng sức khỏe, sau khi gây mê xong sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2mm, với đường dẫn này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng, ở đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực vì ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó sẽ dễ dàng quan sát, ekip bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực được tỉ mỉ và chính xác hơn.

  Trước đây khi chưa có những phương pháp này thì các bác sĩ bóc tách khoang ngực thường dẫn tới tình trạng xâm lấn dẫn tới tổn thương mô ngực, nhưng hiện nay thì tình trạng này đã không còn nữa (hạn chế), khách hàng chỉ mất khoảng 90 - 120 phút thực hiện sau đó tình trạng sức khỏe cũng hoàn toàn ổn định.

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

   

  Sau khi bóc tách khoang ngực xong sẽ đưa túi độn vào bên trong cấy ghép hài hòa cho khách hàng có được 1 kết quả nâng vòng 1 đẹp, an toàn. Thực hiện khâu thẩm mỹ giúp không để lại sẹo và băng định hình form ngực cho khách hàng.

  Khách hàng thực hiện xong vẫn phải nghỉ dưỡng lại nơi nâng ngực khoảng 2 ngày thì sau đó mới được phép ra về. Nghỉ dưỡng tại nhà theo sự dặn dò của ekip bác sĩ trong khoảng từ 3-4 tuần, thực hiện tái khám theo định kỳ thường xuyên.

   

  GIÁ NÂNG NGỰC HIỆN NAY KHOẢNG BAO NHIÊU?

  Giá nâng ngực chính là sự quan tâm rất lớn từ nhiều chị em, vì thật sự các chị em mong muốn thực hiện thay đổi nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế tốt.

  Hiện nay thì mức giá nâng ngực rơi vào khoảng trung bình, tuy nhiên mức giá nâng ngực phụ thuộc chủ yếu vào dòng túi độn mà khách hàng sử dụng cũng như là tên tuổi mà ekip bác sĩ thực hiện.

  Ngày nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là các tên được chị em chọn lựa, giá nâng ngực ở đây cũng không có quá cao và được nhiều khách hàng yêu thích thực hiện.

  To top