Những lưu ý khi muốn nâng ngực an toàn

Hiện nay nâng ngực không phải là dịch vụ xa lạ đối với nhiều người chúng ta, thậm chí phương pháp này được các chị em tìm hiểu và thực hiện nhanh chóng. Nhưng các chị em cần chú ý trong việc thực hiện nhé để tránh các rủi ro khi nâng ngực, những lưu ý khi muốn nâng ngực an toàn.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay chúng ta cần lưu ý rằng việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn đều đang được áp dụng phương pháp , đây là một phương pháp nổi tiếng được mang về từ nước ngoài giúp cho việc thực hiện nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Với phương pháp này trước tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này giúp cho các bác sĩ dễ dàng quan sát được tình trạng mô ngực, tài nguyên da ngực của khách hàng, từ đó đưa ra những sự tư vấn phù hợp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dù là một phương pháp nâng ngực an toàn vô cùng hiện đại nhưng nâng ngực vẫn phải thăm khám sức khách hàng trước khi thực hiện cẩn thận, nếu như khách hàng đang gặp những trường hợp sức khỏe không cho phép thì sẽ không được thực hiện nâng ngực vì khi này nâng ngực an toàn sẽ không thể diễn ra được.

 

 

Những lưu ý khi muốn nâng ngực an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những lưu ý khi muốn nâng ngực an toàn

 

 

Sau khi đã thực hiện các yếu tố bên trên xong thì khách hàng sẽ tiến hành nâng ngực, các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình nâng ngực an toàn và dễ dàng hơn khi thực hiện. Sau đó các bác sĩ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ này rất phù hợp với khách hàng vì sau khi thực hiện xong, khi đã bình phục sẽ biến mất hoàn toàn không để lại sẹo nâng ngực.

Các bác sĩ từ từ luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực.

 

 

Phần hình ảnh được truyền về thông qua màn hình máy tính có độ lớn gấp 10 lần so với hình ảnh bình thường, từ những hình ảnh truyền tải như vậy thì các bác sĩ dễ dàng quan sát thực hiện bóc tách cẩn thận, chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực. Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực an toàn này thì việc nâng ngực diễn ra rất khó khăn vì các bác sĩ bị hạn chế tầm nhìn nên dễ dàng xảy ra tình trạng như vậy.

 

 

Những lưu ý khi muốn nâng ngực an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong và cây ghép, cân chỉnh hài hòa cho bầu ngực của khách hàng, việc cấy ghép như vậy dễ dàng giúp cho ngực của khách hàng đẹp, tăng size gợi cảm hơn.

Bước cuối cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ lại khoang ngực và thực hiện băng định hình form ngực cho khách hàng, sau khi thực hiện nâng ngực xong thì khách hàng phải ở lại Bệnh viện để bác sĩ theo dõi kết quả phẫu thuật trong khoang 1-2 ngày để đảm bảo việc nâng ngực an toàn, ngay sau đó thì có thể về nhà thực hiện theo chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã chỉ định.

 

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI MUỐN NÂNG NGỰC AN TOÀN

 

Chính là việc bản thân chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ, thật là kỹ đơn vị mà sẽ thực hiện cho chúng ta là như thế nào, và họ đã có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế chưa? Nếu chưa thì chúng ta hãy suy nghĩ lại nhé, vì các đơn vị không có giấy phép này khi thì xảy ra sự cố chúng ta rất khó khăn trong việc xử lý, không có yếu tố nào đảm bảo cho chính chúng ta. Ngoài ra thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về ekip bác sĩ thực hiện, dòng túi nâng ngực và những chính sách chăm sóc bảo hành của bác sĩ trước khi thực hiện nhé.

Hy vọng khách hàng sẽ tìm và chọn lựa ra được đúng đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn.