Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bao nhiêu tiền?

Một bộ vòng 1 căng đầy không những tạo sự nữ tính, gợi cảm, tiết lộ khả năng làm mẹ mà còn giúp “chuyện ấy” thêm phần hoàn hảo. Vậy tại sao bạn lại luôn do dự trong việc cải thiện “chiếc màn hình phẳng” của mình. Với phương pháp nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic chắc chắn mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn, bạn sẽ là chủ nhân của đôi gò bồng đảo căng tròn và quyến rũ. Vậy nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bao nhiêu tiền?

 

Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic bao nhiều tiền?

 

 

THẾ NÀO LÀ NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC?

 

Công nghệ sóng siêu âm Harmonic® sử dụng dao siêu âm Harmonic® với năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu cùng một lúc trong phẫu thuật nâng vòng 1.

Ở công nghệ sóng siêu âm Harmonic®, điện năng từ máy phát ra sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu âm, dao động lên đến 55.500 lần/ giây (55,5 kHz), tương đương với tần số của sóng siêu âm. Nhờ đó, ưu điểm vượt trội của Harmonic® là không có dòng điện chạy qua người bệnh nhân. Phẫu thuật nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic - Làm đẹp an toàn lên ngôi cho phép loại bỏ các mối nguy hiểm tiềm tàng do phẫu thuật điện đơn cực gây ra.

 

Ưu điểm vượt trội của Harmonic® là không có dòng điện chạy qua người bệnh nhânNâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bao nhiêu tiền?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC

 

  • Sử dụng Harmonic trong phẫu thuật mang lại hiệu quả cắt mô chính xác với mức tản nhiệt ra hai bên dưới 2 mm, giảm thiểu tình trạng mô bị dính, khô hoặc cháy than của phẫu thuật bằng dao điện mang đến hiệu quả rõ rệt cho quá trình hồi phục của bệnh nhân.
  • Tính đa năng của phẫu thuật sóng siêu âm Harmonic® thể hiện ở khả năng hoạt động linh hoạt, cho phép cắt mô, cầm máu ngay tức thời bằng cùng một dụng cụ. Phẫu thuật viên không cần phải thay đổi dụng cụ, giúp giảm đáng kể thời gian phẫu thuật.
  • Việc cầm máu tức thời cùng lúc cắt và bóc tách mô giúp hạn chế tối đa lượng dịch trong khoang đặt túi nâng vòng 1, cho một tầm nhìn về khả năng giảm co bao.

 

 

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC

 

  • Những ai mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên.
  • Những ai không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

 

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là gì?

 

Đối tượng thích hợp nâng ngực sóng siêu âm HarmonicNâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bao nhiêu tiền?

 

Ngoài ra, do cấu tạo đặc biệt chỉ có sóng siêu âm, hoàn toàn không có điện ngay tại vị trí tiếp xúc với cơ thể bệnh nhân nên thiết bị Harmonic sẽ giúp loại bỏ mối nguy hiểm tiềm tàng liên quan đến điện cho cả bệnh nhân và bác sĩ như phỏng, điện giật , cháy mô…

 

 

NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC BAO NHIỀU TIỀN?

 

Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá tùy thuộc vào loại túi nâng vòng 1 mà bạn chọn lựa. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ hoặc nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic, khách hàng có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua:

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP