Nâng vòng 1 sau sinh thì có được không?

Chào bác sĩ! Em mới sinh em bé được 24 tháng, bé đã cai sữa hơn 2 tháng nhưng giờ em rất muốn thực hiện nâng vòng 1 kết hợp với treo vòng 1 xệ. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp em là nâng vòng 1 sau sinh thì có được không và cụ thể là đối với trường hợp của em thì nâng vòng 1 được chưa?

(Ngọc Lan - Q. Bình Tân)

Nâng vòng 1 sau sinh thì có được không?

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi. Với trường hợp của bạn thì MEDIKA xin có dôi lời chia sẻ sau:

Phẫu thuật nâng vòng 1 , phương pháp nâng cấp kích thước vòng 1 và khắc phục hiệu quả vòng 1 chảy xệ
Đến thời điểm hiện tại thì chưa có một phương pháp thẩm mỹ nào cóp khả năng làm thay đổi hiệu quả kích thước và hình dáng vòng 1 như phẫu thuật nâng vòng 1 nói chung và nâng vòng 1 nói riêng.

Đặt biệt khi nâng vòng 1 kết hợp đặt túi vòng 1 không chỉ giúp loại bỏ được hoàn toàn tình trạng vòng 1 lép, vòng 1 nhỏ, vòng 1 không đều, bên to bên nhỏ mà nó còn giúp giải quyết mối lo vòng 1 chảy xê do di truyền, do tuổi tác và do sinh con, cho con bú.

Sau khi nâng vòng 1 ngay lập tức các chị em sẽ sở hữu ngay bầu vòng 1 to, cân đối, săn chắc và gợi cảm ddeert từ đó có thể tự tin khoác lên mình những bộ cánh gợi cảm và đặc biệt tự tin với người bạn đời.

Sau sinh con có thể thực hiện nâng vòng 1 được không?
Vốn dĩ nâng vòng 1 không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như cảm giác bầu vòng 1. và sau khi sinh con nếu thực hiện nâng vòng 1 không chỉ giúp lấy lại bầu vòng 1 căng tròn thanh xuân mà nó còn giải quyết được tình trạng vòng 1 xệ do sinh con và cho con bú.

Nâng vòng 1 sau sinh thì có được không?
Về cơ bản thì nâng vòng 1 hay bất cứ phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh nào khác không gây ảnh hưởng tới tổ chức tuyến sữa, do đó không ảnh hưởng tới hoạt động của tuyến này cũng như chất lượng sữa mẹ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo các chị em vẫn không nên nâng vòng 1 ngay sau khi sinh xong. Vì sau khi sinh con, về cơ bản cơ thể người mẹ chưa ổn định nhiều về mặt sức khỏe, tâm lý cũng như phải dành nhiều thời gian cho việc chăm con và cho con bú.

Hãy nâng vòng 1 sau khi cai sữa bé được 6 tháng

Trong khi đó, quá trình hậu phẫu thuật nâng vòng 1 đòi hỏi một thời gian nghỉ dưỡng tương đối và quan trọng hơn là phải kiêng khem kỹ lưỡng, tránh những tác động mạnh vào vùng vòng 1, giữ vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ khiến cho hình dáng vòng 1 bị sai lệch và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Hơn nữa, việc kiêng khem kỹ lưỡng và sử dụng các loại thuốc chống sưng, chống sưng sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

 Đọc tiếp: Những điều quan trọng trước khi đi nâng vòng 1 mà bạn cần biết

Vậy nên, lời khuyên cho chị Ngọc Lan cũng như tất cả các chị em phái đẹp: Nếu có ý định nâng vòng 1 hay treo vòng 1 xệ thì chúng ta nên đợi đến sau khi cai sữa cho bé khoảng 6 tháng hoặc sau khi sinh em bé 6 tháng (nếu không cho con bú bằng sữa mẹ) để đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi