Các phương pháp nâng ngực chảy xệ ở viện thẩm mỹ Medika

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ ở viện thẩm mỹ

Ngày đăng: 02/03/2022

Bộ ngực của người phụ nữ hay còn được gọi một cách mỹ miều là 'đôi gò bồng đào' luôn là điểm nhấn kích thích sự tò mò, khao khát của cánh đàn ông và sự ngưỡng mộ của những chị em khác. Một chút hé lộ của bộ ngực đầy đặn cũng đủ để tạo nên sự quyến rủ nóng bỏng của phái đẹp. Cùng tìm hiểu qua một số phương pháp nâng ngực chảy xệ mà các viện thẩm mỹ hàng đầu hay dùng.

Đẹp như ngôi sao với một số phương pháp nâng ngực chảy xệ hàng đầu

Không ai có thể phủ nhận sự nảy nở và căng tròn của bộ ngực khiến chị em trở nên quyến rũ một cách khó cưỡng. Nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để sở hữu được vòng 1 đầy đặn như mong muốn. Ngoài yếu tố di truyền, còn có tác động của nhiều nguyên nhân sâu xa khác như: sau khi sinh, hoặc những người đứng tuổi thì ngực sẽ bị chảy xệ và không còn săn chắc như trước đây. Khi ấy, những phương pháp giúp nâng ngực chảy xệ một cách hiệu quả chính là cứu cánh cho các chị em.

Như nắm bắt được tâm lý và nguyện vọng ấy mà ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời dịch vụ nâng vòng 1 chảy xệ. Đây là một trong những dịch vụ giúp chị em có thể sở hữu bộ ngực căng tròn và đầy đặn vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng túi xốp polytech

Nâng ngực bằng túi Polytech là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm chảy xệ của ngực, từ đó tăng size vòng 1 hiệu quả. Để đưa túi xốp Polytech vào trong khoang ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ( đường chân ngực, đường nách, đường quầng vú, đường rốn ) chỉ khoảng 2,5cm - 3cm để đưa túi độn vào đúng vị trí đã xác định. Từ đó giúp tạo hình và tăng kích thước cho vòng 1, mang lại đôi gò bồng căng đầy, tròn trịa và cuốn hút.

=> Tìm hiểu kỹ hơn về: Túi xốp Polytech.

Vòng 1 chảy xệ và tăng kích thước vòng 1Nâng vòng 1 chảy xệ bằng phương pháp

Một số phương pháp nâng ngực chảy xệ được nghe đến nhiều

Treo ngực chảy xệ bằng chỉ

Treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ, mang đến vòng ngực cân đối, đầy đặn, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng chỉ bằng cách khâu treo tổ chức mô đẹm mỡ dưới da vùng ngực đưa lên cao trở về vị trí ban đầu.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

  • Đối với ngực chảy xệ ít: dùng phương pháp nâng ngực kẻ đường phẫu thuật ở quanh quầng vú. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn vì đường sẹo khó bị phát hiện do trùng với màu quầng vú.
  • Đối với ngực chảy xệ nhiều: cắt bỏ một phần da và mô tuyến ở phần cực dưới của vú. Sau đó, dịch chuyển núm vú lên trên, bầu vú trông sẽ gọn gàng, săn chắc hơn.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ phẫu thuật thẩm mỹ tại viện Medika

Thông qua một vết mỗ nhỏ ở đường chân ngực, biên quầng vú hoặc ẩn dưới nách. Tất cả được tiến hành với thiết bị phẫu thuật chuyên biệt trong bàn tay khéo léo của những bác sĩ tu nghiệp về từ Hàn Quốc. Camera từ thiết bị có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết vòng 1 nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, theo đó bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp:

  • Đối với trường hợp vú phì đại làm cho vòng vòng 1 sa trễ sẽ xử lý bằng cách: Cắt bỏ đi một phần tuyến vú và da thừa để chỉnh hình lại bầu vòng 1.
  • Đối với trường hợp vú lép kèm chảy xệ sẽ được khắc phục như sau: Kéo vòng 1 sa trễ bằng cách treo tuyến sau đó kết hợp nâng vòng 1 bằng chất liệu độn.

Đọc thêm bài viết: Thu gọn vòng 1 xệ thế nào?

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách hoặc ẩn dưới chân vú và là phương pháp mới thay thế cho phẫu thuật cắt da thông thường.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng vòng 1 chảy xệ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, việc nâng ngực chảy xệ được tiến hàng bằng các phương pháp rất nhẹ nhàng, áp dụng cho rất nhiều trường hợp giúp bạn có được bộ ngực đầy đặn, cao và đẹp như ý chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

=> Tham khảo chi phí dịch vụ ở đây: Giá nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP