Nâng vòng 1 bằng đường nào để hạn chế sẹo?

Nâng vòng 1 chính là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 nhanh và hiệu quả. Nhưng phương pháp này rất đa dạng về đường mổ, từ đường quầng vú, nếp lằn vú cho đến đường nách…mỗi đường lại chứa đựng những ưu và nhược điểm riêng nên khiến nhiều chị em băn khoăn về vấn đề nâng vòng 1 bằng đường nào để hạn chế sẹo thấp?

Về cơ bản trong phẫu thuật nâng vòng 1 có 4 đường: Đường quầng vú (Periareolar), đường nách (Auxillary), đường ngang núm vú (Transareolar - Omega shape), đường nếp lằn dưới vòng 1 (Inframammary). Tùy vào từng trường hợp và đối tượng cụ thể mà áp dụng kỹ thuật cho phù hợp.

Trong số các cách nâng vòng 1 phổ biến hiện nay thì kỹ thuật nâng vòng 1 đường quầng vú và đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội và đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ nâng vòng 1 được ưa chuộng hiện nay.

Sỡ dĩ nói nâng vòng 1 đường quầng vú là kỹ thuật được ưa chuộng là vì, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu cải thiện vòng 1 đầy đặn hơn, mà nó còn có ưu điểm rất được lòng phái đẹp đó là hạn chế sẹo thấp. Nâng vòng 1 đường quầng giúp che giấu sẹo tốt là do vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú, cho nên thực hiện phẫu thuật qua đường này giúp che giấu vết sẹo tốt.

 

Nâng vòng 1 bằng đường nào để hạn chế sẹo? Nâng vòng 1 bằng đường nào để hạn chế sẹo?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG VÒNG 1 ĐƯỜNG QUẦNG VÚ

 

  • Vết rạch được thực hiện ở quầng vú giúp cho việc đưa túi vòng 1 đi thẳng vào giữa vú, thuận lợi cho mọi hình dáng túi vòng 1 cũng như khoang đặt túi.
  • Đường rạch nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.
  • Dễ che giấu vết tích thẩm mỹ.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Độ chính xác cao.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ lấy lại vòng 1 đẹp, cân đối

 

Mặc dù nâng vòng 1 bằng đường quầng vú đảm bảo được an toàn và hiệu quả, nhưng bạn vẫn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện. Bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao mà không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ hay các biến chứng sau khi nâng.

 

Nâng vòng 1 đường quầng kết hợp cùng túi độn vòng 1 an toànNâng vòng 1 bằng đường nào để hạn chế sẹo?

 

Tại Việt Nam, nâng vòng 1 đường quầng kết hợp cùng túi độn vòng 1 an toàn của hàng Mentor và Allergan đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ mang lại cho bạn bộ vòng 1 quyến rũ, đẹp tự nhiên như mong muốn với kết quả thực hiện đảm bảo an toàn cao.

 

Tham khảo: Nâng vòng 1 tự nhiên phụ thuộc vào cơ thể bạn

 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan tới thắc mắc nâng vòng 1 cũng như việc chọn phương pháp nâng vòng 1 nào phù hợp với mình, mời chị em hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ viện MEDIKA hoặc gọi đến hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi