Nâng vòng 1 an toàn cùng những yếu tố quan trọng

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hiện nay đang là xu hướng được nhiều chị em chọn lựa thực hiện, không chỉ mang đến vẻ đẹp vòng 1 hoàn hảo, mà phải thật sự mang đến sự an toàn, phù hợp với sức khỏe của khách hàng. Vậy để thực hiện nâng vòng 1 an toàn cùng những yếu tố quan trọng chúng ta cần phải làm những gì?

 

 

NẮM VỮNG NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN TRONG SỰ LỰA CHỌN NÂNG VÒNG 1

 

Rất nhiều chị em phụ nữ, chỉ chăm chăm vào việc tìm hiểu giá nâng vòng 1 cho phù hợp với mình, và thực hiện lên sẽ to và đẹp như thế nào? chứ không lựa chọn thực hiện đến sự an toàn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều giúp cho khách hàng có được bầu vòng 1 đẹp, giá tốt mà thật an toàn nhé.

Yếu tố đầu tiên chính là việc lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện, điều này tưởng dễ nhưng vô cùng khó, khách hàng nên dành thật nhiều thời gian, khoảng 1 tháng cho việc lên mạng, tham gia các hội nhóm thẩm mỹ, hỏi han người thân, bạn bè nếu đã từng thực hiện nâng vòng 1 để có những địa chỉ cảm thấy an tâm, trên các nhóm thẩm mỹ sẽ thấy dễ dàng những bài viết nói về cơ sở thực hiện của các chị em. Sau đó chúng ta chọn lọc ra từ 3 đến 5 cơ sở mà bản thân thấy thích, phù hợp cho sự an toàn.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn cùng những yếu tố quan trọng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tiến hành đi tới tư vấn, để có sự so sánh giữa các bên với nhau? Chọn lọc ra cơ sở phù hợp với các tiêu chí mà chúng ta hướng tới.

Đặt ra câu hỏi, và tìm hiểu về bác sĩ thực hiện, người thực hiện phải là bác sĩ giỏi cũng như có chuyên môn, vì điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bác sĩ sẽ là người thực hiện và quyết định tới 70% thành công của ca phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm rất dễ dàng thực hiện mát tay, mang đến bầu vòng 1 tự nhiên cũng như an toàn cho chúng ta.

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ tự phong là chuyên gia nâng vòng 1, tuy nhiên sở trường chỉ là nâng mũi, sau khi nhận xong thì quá trình thực hiện khách hàng bị gây mê, và người thực hiện là một bác sĩ khác được thuê lại, chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ để không xảy ra những vấn đề không mong muốn xảy ra.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN CÙNG NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG CÒN LẠI CŨNG KHÔNG KÉM

 

Sau khi giải quyết được 2 yếu tố trên, tạm thời việc nâng vòng 1 an toàn của chúng ta có thể an tâm được phần nào.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn - Những lựa chọn ban đầu

 

Lựa chọn túi vòng 1 chuyên dụng và tương thích với vòng 1 của mình, vòng một của khách hàng có thể bình yên hay không thì phụ thuộc tới 80% vào túi vòng 1 của mình. Nhiều dòng túi vòng 1 sau khi vào cơ thể một thời gian thì không tương thích và xảy ra những vấn đề phản ứng gây nguy hiểm cho cơ thể.

 

 

Nâng ngực an toàn cùng những yếu tố quan trọng - MEDIKA.vn
Nâng vòng 1 an toàn cùng những yếu tố quan trọng

 

 

Hiện nay để nâng vòng 1 an toàn thì bác sĩ thường lựa chọn 2 dòng túi là Motiva và Mentor, 2 dòng túi này hiện nay được đánh giá tốt thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt và phù hợp.

Bên cạnh đó giá nâng vòng 1 cũng phụ thuộc vào túi vòng 1, và 2 dòng túi này có thể mang đến sự an toàn, tương thích cho khách hàng với mức giá hợp lý và phù hợp. Một điều nữa chúng ta cần lưu ý chính là việc chọn size vòng 1, không nên chọn túi quá to so với những chỉ tiêu cơ thể, hãy lựa chọn dòng túi với size phù hợp với mình. Nếu khách hàng muốn có sự an tâm hơn nữa có thể sử dụng dòng túi Motive với con chip phía bên trong, giúp kiểm tra sức khỏe.

 

Tham khảo bài viết: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng vòng 1 an toàn mà bạn cần biết

 

Cuối cùng là phương pháp nâng vòng 1, để nâng vòng 1 an toàn thì điều này là hết sức cần thiết, phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện một cách dễ dàng và chính xác, điều này thì chúng ta phải lưu ý nhé, nếu sử dụng những phương pháp nâng vòng 1 cũ sẽ khiến cho chúng ta khó khăn hơn trong việc thực hiện và hồi phục, kết quả cũng rất dễ lệch đi do quá trình tạo khoang vòng 1 đưa túi vào rất khó khăn.

Chúc chị em chọn lựa thành công nhé.