Nâng ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực vốn dĩ là một phương pháp vô cùng hiện đại, phương pháp này được đánh giá cao về khả năng thực hiện cho khách hàng một bầu ngực đẹp cũng như an toàn. Tuy nhiên nâng ngực ở đâu đẹp? Thì luôn là câu hỏi khó dành cho nhiều người. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm đáp án nhé.

NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ) là phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa sử dụng, với phương pháp này thì khách hàng sẽ an tâm hơn trong việc thực hiện phương pháp nâng ngực. Phương pháp nâng ngực được áp dụng tại Việt Nam những năm 2006-2007, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp này về Việt Nam ứng dụng.

Với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ đánh giá khả năng thực hiện trước dựa vào tình trạng mô ngực cũng như sức khỏe của khách hàng, sau khi đã xong thì sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn sức khỏe.

 

Nâng ngực ở đâu đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực ở đâu đẹp?

 

Đầu tiên sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ, được các chuyên gia đánh giá cao, với đường dẫn siêu nhỏ như vậy thì khách hàng sẽ không cần lo lắng cho việc có những vết sẹo nâng ngực như trước. Sau đó thì các bác sĩ sẽ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ thực hiện công việc thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó phát qua màn hình máy tính. Các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng và chính xác.

Với phương pháp sẽ nhanh chóng loại bỏ đi những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó của khách hàng, sẽ giảm đi tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đây là điều mà các phương pháp cũ thường xuyên vướng phải.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau khi đã tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong thực hiện cấy ghép và cân chỉnh cho ngực được tương thích. Đây cũng là một bước vô cùng quan trọng, khách hàng cần lưu ý chính là việc nên chọn dòng túi ngực cao cấp, giá nâng ngực chủ yếu chỉ dựa vào dòng túi độn mà thôi, nhưng túi độn sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta xuyên suốt thời gian sau này, vì vậy việc chọn lựa phải cần sự lưu ý.

Sau khi thực hiện xong thì để nhanh chóng có được kết quả khách hàng cần thực hiện chăm sóc theo đúng chế độ mà bác sĩ đưa ra, cộng thêm tình trạng sức khỏe cơ địa của chính mình thì từ 2-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả nâng ngực đẹp.

 

Nâng ngực ở đâu đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Hiện nay nhiều khách hàng vì “ham” giá nâng ngực rẻ mà chọn lựa những đơn vị kém chất lượng, điều này thật sự đã làm cho ngành thẩm mỹ bị ảnh hưởng vô cùng nhiều vì những trường hợp thất bại và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng ngày càng nhiều.

Chính vì vậy khách hàng nếu đã xác định thực hiện nâng ngực , giá nâng ngực thật chất tại các đơn vị lớn cũng không quá cao, nhưng bù lại khách hàng còn được hưởng những chế độ và chính sách cũng như có được một kết quả nâng ngực an an toàn.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực có kiêng thực phẩm có màu nâu đen?

 

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP?

Với phương pháp nâng ngực , tuy cùng công thức thực hiện, tuy nhiên những mỗi tay nghề bác sĩ thường sẽ cho ra một kết quả khác nhau. Chúng ta nên lưu ý rằng dù hiện đại nhưng nâng ngực chỉ là phương pháp hổ trợ cho việc nâng ngực, giúp bác sĩ và khách hàng được dễ dàng hơn.

Chính vì vậy mà yếu tố ekip bác sĩ thực hiện vẫn là những yếu tố chính, hiện nay để giải đáp cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp? thì chúng ta có thể chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là bệnh viện có tiếng luôn đứng top các bệnh viện thẩm mỹ với các sản phẩm nâng ngực dựa trên yếu tố tự nhiên, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp thật sự cũng như sự an toàn cho sức khỏe.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi