Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 14/06/2022

Thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu đẹp không phải của riêng ai.

Nâng ngực nội soi vốn dĩ là một phương pháp vô cùng hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ này được đánh giá cao về khả năng thực hiện cho khách hàng một bầu ngực đẹp cũng như an toàn.

Tuy nhiên, nâng ngực nội soi ở đâu đẹp thì luôn là câu hỏi khó dành cho nhiều người. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm đáp án nhé.

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa sử dụng. Đối với phương pháp nâng ngực nội soi thì khách hàng sẽ an tâm hơn trong việc thực hiện thẩm mỹ nâng cấp vòng 1.

Thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ nội soi được áp dụng tại Việt Nam những năm 2006-2007. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp này về Việt Nam ứng dụng.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đánh giá khả năng thực hiện trước. Họ dựa vào tình trạng mô ngực cũng như sức khỏe của khách hàng. Sau khi đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng tình trạng sức khỏe.

Nâng ngực ở đâu đẹp như ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Đầu tiên sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ, được các chuyên gia đánh giá cao. Với đường dẫn siêu nhỏ như vậy thì khách hàng sẽ không cần lo lắng cho việc có những vết sẹo như trước. Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi ở đâu đẹp còn phải xem vết phẫu thuật nhỏ và mảnh ra sao?

NỘI SOI TẠO KHOANG NGỰC

Sau đó, các bác sĩ sẽ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ thực hiện công việc thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó phát qua màn hình máy tính. Các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng và chính xác.

ÍT XÂM LẤN

Công nghệ nâng ngực nội soi sẽ nhanh chóng loại bỏ đi những khuyết điểm của những kiểu nâng ngực cũ trước đó. Nó sẽ giảm đi tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, vốn là điều mà các phương pháp cũ thường xuyên vướng phải.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực nội soi có kiêng thực phẩm màu nâu đen?

CẤY GHÉP TÚI NÂNG NGỰC

Sau khi đã tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong thực hiện cấy ghép và cân chỉnh cho ngực được tương thích. Đây cũng là một bước vô cùng quan trọng.

TÚI ĐỘN NÂNG NGỰC

Khách hàng nên chọn dòng túi ngực cao cấp, giá nâng ngực nội soi thay đổi chủ yếu dựa vào dòng túi độn. Hơn nữa, nâng ngực nội soi ở đâu đẹp còn phải xem nơi đó có những loại túi nào. Vật liệu cấy ghép này sẽ nằm trong cơ thể chúng ta xuyên suốt thời gian sau này, nên việc chọn lựa phải thật chính xác.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau khi thực hiện xong khâu cấy ghép phẫu thuật nâng ngực nội soi, để nhanh chóng có được kết quả thì khách hàng cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng chế độ mà bác sĩ đưa ra. Cộng thêm tình trạng sức khỏe và cơ địa của chính mình thì từ 2-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả nâng ngực nội soi đẹp như ý.

Nâng ngực nội soi đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

GIÁ NÂNG NGỰC NỘI SOI VÀ VIỆC CHỌN NƠI THỰC HIỆN

Trên thực tế, nhiều khách hàng vì ưu tiên giá rẻ hơn là xem nâng ngực nội soi ở đâu đẹp mà chọn làm ở những đơn vị kém chất lượng. Điều này thật sự đã làm cho ngành thẩm mỹ bị ảnh hưởng tiêu cực. Những trường hợp thẩm mỹ thất bại và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng xuất hiện ngày càng nhiều.

Chính vì vậy, khách hàng nếu đã xác định thực hiện nâng cấp vòng 1 bằng công nghệ nội soi thì nên chọn cơ sở lớn và có uy tín lâu năm. Thật ra, giá nâng ngực nội soi tại các đơn vị lớn cũng không quá cao, nhưng bù lại khách hàng còn được hưởng những chế độ và chính sách cũng như có được một kết quả đẹp như ý mà lại an toàn.

⇒ Để biết chi phí cụ thể, mời tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực

NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở ĐÂU ĐẸP?

Với phương pháp nâng ngực nội soi, tuy cùng công thức thực hiện, nhưng tay nghề mỗi bác sĩ mỗi khác, thường sẽ cho ra các kết quả khác nhau.

Chúng ta nên lưu ý rằng dù hiện đại nhưng nâng ngực nội soi chỉ là phương pháp có công nghệ cao hỗ trợ, giúp thao tác dễ dàng và ít rủi ro hơn. Yếu tố quyết định thành bại vẫn là ở bác sĩ.

Hiện nay, để giải đáp cho câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu đẹp thì chúng ta có thể chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - luôn đứng top các cơ sở thẩm mỹ chỉnh hình, đặc biệt là về kỹ thuật nâng ngực. Với các sản phẩm túi độn nâng ngực chính hãng từ Đức và Mỹ, dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 ở đây luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng vẻ đẹp không khác gì tự nhiên, cũng như sự an toàn cho sức khỏe.