Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu thời gian? - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu thời gian?

Ngày đăng: 05/04/2022

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu thời gian và cần thực hiện ra sao với các công đoạn gì?

Có nhiều khách hàng tuy sợ cảm giác đợi chờ và thực hiện trong phòng phẫu thuật nhưng vẫn yêu thích làm đẹp dù phải dùng đến phương pháp dao kéo. Trong đó, nâng ngực nội soi là phương pháp cũng mất kha khá thời gian để thực hiện, vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện khoảng bao lâu?

GIỚI THIỆU KỸ THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nâng ngực nội soi là gì? Đây là phương pháp hiện đại giúp việc phẫu thuật nâng ngực được trở nên dễ dàng và giảm thiểu tối đa rủi ro trong phẫu thuật, như các hiện tượng xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

Với phương pháp nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi, các bác sĩ sẽ thông qua một đường dẫn phẫu thuật trên vòng 1 khoảng 2mm, luồn ống vào bên trong khoang ngực và thực hiện các thao tác bóc tách khoang ngực một cách cẩn thận và nhẹ nhàng.

Chính nhờ việc quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực một cách dễ dàng, các bác sĩ thực hiện bóc tách các lớp mô một cách chính xác, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ ngực như mình mong muốn.

Nâng ngực nội soi thực hiện khoảng bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Sau khi thực hiện bóc tách lớp mô ngực xong, các bác sĩ sẽ đưa túi độn thẩm mỹ ngực vào bên trong. Tiếp đến, họ thực hiện cân chỉnh hài hòa cho hai bên 'nhũ hoa' cân bằng và khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Việc băng định hình form ngực cũng rất quan trọng vì trong thời gian chăm sóc hậu phẫu, khách hàng phải thực hiện việc mặc áo định hình trong khoảng 1-2 tháng đầu thường xuyên để giữ form cho bầu ngực.

Giá nâng ngực với phương pháp nội soi giao động từ khoảng 40 triệu. Tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo nhiều đơn vị lớn và uy tín để có mức giá trung bình cho từng phương pháp.

NÂNG NGỰC NỘI SOI MẤT BAO LÂU THỜI GIAN?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra để chuẩn bị tâm lý cho mình trước đó.

Khi thực hiện nâng ngực nội soi thì khách hàng nên chuẩn bị tâm lý sẽ mất hẳn 1 ngày cho việc thực hiện phương pháp này, chúng ta sẽ có những sự phân chia thời gian như sau.

Ta sẽ không tính toán thời gian đã thực hiện tư vấn trước đó. Sáng sớm khi tỉnh dậy, khách hàng tuyệt đối không được ăn gì, có thể uống một ít nước lọc nhưng nhớ là chỉ một ít (1 ngụm) mà thôi, và tới Bệnh viện thẩm mỹ mà chúng ta sắp thực hiện nâng ngực nội soi. Các bác sĩ sẽ đưa chúng ta thăm khám, xét nghiệm lại một lần nữa một số hạng mục sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện ca phẫu thuật.

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi với hình ảnh trước sau

Sau đó, nhân viên điều dưỡng sẽ đưa bạn vào phòng phẫu thuật. Ở đó, họ sẽ thực hiện các thao tác trước khi nâng ngực nội soi như: đo lại huyết áp, truyền nước, gây mê,... Và các bác sĩ sẽ bước vào thực hiện việc ca phẫu thuật nội soi thẩm mỹ vòng 1.

Thời gian thực hiện sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng, vào cơ địa cũng như việc tạo hình từng chi tiết cho bầu ngực. Với những khách hàng thực hiện các phương pháp tạo khe ngực, nâng ngực chảy xệ, treo sa trễ, ... thì bác sĩ sẽ mất thêm thời gian thực hiện thêm các phần này.

Giá nâng ngực nội soi có thể đắt hơn dựa vào tình trạng của từng người, tùy vào việc có cần thực hiện thêm một số tiểu phẫu kể trên hay không.

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva?

Thời gian thực hiện cho phương pháp nâng ngực nội soi sẽ rơi trung bình khoảng từ 90-120 phút theo từng tình trạng kể trên.

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng. Tiếp theo, sẽ có 2 tiếng để các y tá thực hiện công việc chăm sóc hậu phẫu, truyền nước và cho khách hàng ăn uống sau ca phẫu thuật.

Khách hàng sau khi phẫu thuật xong buộc phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ thăm khám và theo dõi tình trạng sau khi nâng ngực nội soi, xem diễn biến có gì sai khác hay không. Sau đó thì mới được về nhà và thực hiện chăm sóc theo chế độ riêng do bác sĩ căn dặn.