Nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không? - MEDIKA.vn

Nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không?

Ngày đăng: 07/04/2022

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không qua phân tích chuyên sâu

Để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không, ta phải hiểu cơ chế hoạt động của nó.

Phương pháp nâng ngực nội soi khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật nâng ngực truyền thống. Hơn thế nữa, nó còn tạo nên trào lưu thẩm mỹ an toàn, đạt được độ tự nhiên cao nhất. Từ đó, phái nữ sẽ có kết quả thẩm mỹ vòng 1 đẹp như ý.

Dẫu vậy, tâm lý chung thường nghĩ đã là hình thức phẫu thuật thì phải đụng chạm đến dao kéo. Vì thế, nhiều chị em lo rằng nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không?

làm hồng nhũ hoa

Phân tích nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không?

Việc lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không là hoàn toàn có cơ sở. Vì những hình thức phẫu thuật liên quan đến hoạt động cắt mổ. Nếu không cẩn thận và chuyên nghiệp trong thao tác thì việc xâm lấn, biến chứng xảy ra là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng với kỹ thuật nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) bằng phương pháp phẫu thuật nội soi thì bạn có thể yên tâm. Công nghệ này không ảnh hưởng gì đến hệ thống mô cơ, dây thần kinh, tuyến sữa cũng như hoàn toàn không để lại biến chứng gì sau quá trình phẫu thuật.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Sỡ dĩ nâng ngực nội soi không để lại biến chứng sau phẫu thuật là vì trong quá trình thực hiện đã có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Trong đó ống dẫn nội được gắn camera chuyên dụng nên cấu trúc bên trong của khoang ngực được phóng đại lên trên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát rõ hơn và tiến hành đưa túi nâng ngực vào mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay xâm lấn nào cả. Đồng thời, cũng nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị này mà bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách tổ chức khoang mỡ đặt túi nâng ngực đúng vị trí đảm bảo không bị xê dịch hay lệch lạc…

Nâng ngực nội soi và vị trí đặt túi độn nâng ngực

Nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những hình thức làm đẹp giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng 1 đẹp tự nhiên và an toàn hiện nay. Kỹ thuật hiện đại này chỉ được cấp phép và tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ. Phương pháp nâng ngực nội soi phải theo quy trình phẫu thuật chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Vì thế, nó đảm bảo được độ an toàn, không gây biến chứng gì sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ  MEDIKA

Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi cũng đều được chứng nhận. Toàn bộ là hàng chính hãng của Đức và Mỹ. Điều này tạo nên sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Túi độn không phù hợp hoặc kém chất lượng dễ xảy ra những biến chứng hậu phẫu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chất liệu túi độn nâng ngực đều là những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng thế giới. An toàn và rất thân thiện với cơ thể là đặc điểm vốn có của chúng. Hầu hết các loại túi này đều có tính chất mềm mại, độ định hình cao. Toàn bộ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng và cấp thẻ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có duy trì lâu dài không?

Túi độn vòng 1 là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự an toàn của ca nâng vòng 1

Hơn nữa, khi nâng ngực nội soi tại MEDIKA, bạn sẽ được đảm bảo an toàn với toàn bộ quy trình đạt chuẩn. Mọi công đoạn đều tuân thủ các bước đúng theo yêu cầu từ Bộ y tế. Đồng thời, với các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đôi tay khéo léo, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ mang đến cho bạn vòng một đầy đặn, không biến chứng, không để lại sẹo cùng thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Để được tư vấn rõ hơn về thắc mắc nâng ngực nội soi có xảy ra biến chứng không? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số tổng đài 1900 6566
  • Tiện ích Facebook chat ngay trên trang web này
  • Đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Xin cám ơn bạn đã tìm hiểu vấn đề này tại trang web của chúng tôi!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP