Ưu điểm nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm

Nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm Harmonic là một bước cải tiến đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ mới này sử dụng năng lượng sóng siêu âm trong việc bóc tách, tạo khoang đặt túi vòng 1 được các chuyên gia thế giới đánh giá rất cao vì có rất nhiều ưu điểm. Công nghệ nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm chính là giải pháp nâng vòng 1 an toàn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc. Vậy ưu điểm nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài tư vấn sau nhé.

 

Ưu điểm nâng ngực bằng sóng siêu âm

 

Trước khi tiếp cận công nghệ Phẫu thuật thẩm mỹ, sóng siêu âm là công nghệ đứng đầu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y khoa quan trọng như ngoại tổng quát, phụ khoa, tiêu hóa, lồng vòng 1…

Công nghệ sóng siêu âm HARMONIC này sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu cùng một lúc và trên cùng một dụng cụ. Công nghệ nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm Harmonichttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-song-sieu-am-harmonic/ ) có mức nhiệt thấp hơn rất nhiều so với dao cắt mổ bằng đốt điện đơn cực hiện đang được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh đó, công nghệ bằng sóng siêu âm đảm bảo mức độ chính xác rất cao và tổn thương nhiệt tối thiểu, cho phép phẫu thuật an toàn hơn gần tổ chức sống, giúp phẫu thuật an toàn hơn ở những nơi có nhiều dây thần kinh như mắt, vòng 1, tầng sinh môn. ..hoặc phẫu thuật tại những vị trí nhỏ.

 

 

Dao nâng ngực sóng siêu âm Harmonic tại MEDIKAƯu điểm nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm

 

 

Ứng dụng công nghệ siêu âm trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội như:

 

  • Đảm bảo độ chính xác cao tới từng milimet.
  • Không gây chảy máu, hạn chế xâm lấn một cách tối thiểu.
  • Thời gian phẫu thuật giảm một cách tối đa.
  • Mang đến hiệu quả và độ chính xác cao, giảm thiểu tổn thương nhiệt.
  • Hạn chế một cách tối đa lượng dịch trong khoang đặt túi nâng vòng 1 và giảm co bao sau phẫu thuật.
  • Kết hợp sử dụng màn hình hiển thị thông số trực quan, giúp các bác sĩ chủ động điều chỉnh thông số phù hợp với mỗi ca phẫu thuật nâng vòng 1 khác nhau.

 

 

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic an toàn không?

 

 

Công nghệ nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm sử dụng dao siêu âm trong phẫu thuật nâng vòng 1. Phương pháp này được thực hiện với những kỹ thuật độc quyền của các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Đây là một giải pháp nâng vòng 1 nhanh chóng và an toàn, giúp chị em nhanh chóng phục hồi và hạn chế một cách tối đa xâm lấn da.

 

 

Giúp chị em nhanh chóng phục hồi và hạn chế một cách tối đa nhất xâm lấn da.

 

 

Hy vọng qua bài chia sẻ này chị em sẽ hiểu rõ hơn về những ưu điểm của công nghệ nâng vòng 1 bằng sóng siêu âm. Còn gì chần chờ nữa khi muốn thực hiện công nghệ nâng vòng 1 mà không đến với thiên đường thẩm mỹ MEDIKA  tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc nếu còn điều gì chưa rõ về công nghệ nâng vòng 1 mới này chị em hãy gọi đến hotline 094 888 5354 của bệnh viện để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm tư vấn nhé.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP