Muôn vạn túi vòng 1 lựa chọn thế nào cho phù hợp?

Như chúng ta cũng đã biết, túi nâng vòng 1 là một trong những yếu tố quan trọng trong việc nâng vòng 1, việc lựa chọn 1 túi độn sẽ giúp chúng ta sống chan hòa với túi độn đó trong nhiều năm liền, thường túi tốt sẽ có tuổi trọ trung bình lên tới 40 - 50 năm. Vậy giữa một thị trường mênh mông như vậy, muôn vạn túi vòng 1 lựa chọn thế nào cho phù hợp? Việc lựa chọn túi độn sẽ có sự ảnh hưởng như thế nào?

Chọn sai túi vòng 1 nhiều bất cập với bầu vòng 1 của khách hàng
Chị Minh Thư ( quận 12, thành phố Hồ Chí Minh ) có sự chia sẻ rằng, việc lựa chọn sai túi nâng vòng 1 đã dẫn tới chị có những biến chứng cơ thể, cụ thể thời điểm đó do không có nhiều chi phí cũng như ham rẻ nên chị có sự lựa chọn sai túi độn, chị được đưa một chiếc túi độn cho xem thử, vốn kiến thức không có nhiều, chị cũng không biết hãng túi này là hãng nào, chỉ nghe giới thiệu là rất nhiều sử dụng túi vòng 1 này, đồng thời tương thích và cho 1 kết quả đẹp cực kì.

Muôn vạn túi vòng 1 lựa chọn thế nào cho phù hợp - MEDIKA.vn

Điều đặc biệt là giá chiếc túi này rất rẻ nên chị không đắn đo mà thực hiện liền luôn. Ngay sau khi thực hiện, dù chưa làm lần nào nhưng bản thân chị đã thấy có gì kỳ kỳ ở vòng 1 của mình, dường như túi vòng 1 này đang có những hiện tượng phản ứng với cơ thể của chị. Chị bắt đầu cảm thấy tức vòng 1 cũng như có triệu chứng mệt mỏi, đau ngay vùng vòng 1, chừng 3 tuần sau khi chị đụng vào vòng 1 mình thấy rất cứng chứ không mềm mại như lời bác sĩ nói, sau đó tiếp theo tới tuần thứ 6 thì nó sưng lên bà chị nghe tiếng nổ nhỏ trong vòng 1, chị cảm giác có dịch gì chảy trong vòng 1 của mình, quá sợ hãi chị đã đi lên chỗ thực hiện để kiểm tra thì là túi vòng 1 chị bị nổ và chảy, nhưng nơi này lại đổ thừa do chị làm, thật sự chỉ 1 lần mà chị ám ảnh tới già luôn, chị phải qua chỗ khác thực hiện lại và lần này chị kiểm tra túi vòng 1 rất kỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện nâng vòng 1 với túi vòng 1 an toàn
Là một trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ lớn và an toàn tại Sài Gòn, việc phải luôn đảm bảo những yếu tố quan trọng lên như: bác sĩ, kỹ thuật thẩm mỹ, vật liệu thẩm mỹ và chính sách chăm sóc bảo hành. Trong đó vật liệu thẩm mỹ là túi vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hết sức chú trọng và chọn lựa hợp tác với những hãng túi nâng vòng 1 lớn, có từng chính sách cho từng loại và phù hợp với từng cơ địa của khách hàng theo mỗi trường hợp.

Muôn vạn túi ngực lựa chọn thế nào cho phù hợp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang sử dụng những loại túi nâng vòng 1 chuyên dụng như:

1. Túi Mentor.
2. Túi Motiva.
3. Túi Nano Chip.
4. Túi Nano Chip Perfect.
5. Túi Xốp.

Muôn vạn túi vòng 1 lựa chọn thế nào cho phù hợp?
Mỗi loại túi sẽ có những chức năng cũng như chính sách riêng biệt từ hãng, tuy nhiên đây là những túi độn tốt trên thị trường hiện nay, luôn có những mức giá khuyết mãi là ưu đãi riêng biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng, vì vậy việc nâng vòng 1 từ nay chúng ta không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí nâng vòng 1 và mức độ an toàn nếu quyết định thực hiện tại bệnh viện MEDIKA.

Tại sao túi nâng vòng 1 lại quan trọng đến như vậy?
Là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta suốt 1 thời gian dài, có tuổi thọ trung bình tới 40 năm, bên cạnh đó túi độn còn quyết định được hình dáng, độ size cũng như sự mềm mại của bầu vòng 1 sau khi nâng, vì vậy chúng ta phải biết rõ đây là yếu tố hết sức quan trọng trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 đẹp. Với lựa chọn đúng đắn thì bạn sẽ chung sống với tụi vòng 1 một cách chan hòa và có được bầu vòng 1 đẹp ngay sau khi thực hiện, đặc biệt là sự mềm mại sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu vòng 1 của chúng ta. Như vậy chúng ta đã hiểu vì sao việc lựa chọn túi nâng vòng 1 lại quan trọng đến như vậy rồi nhé.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi