Một số lưu ý khi quyết định đi nâng vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Một số lưu ý khi quyết định đi nâng vòng 1

Ngày đăng: 05/08/2017

Nâng vòng 1 là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tràn như ý muốn. Tuy nhiên để hiệu quả thẩm mỹ phẫu thuật được hoàn hảo thì các chị em hãy cùng MEDIKA ghi chép lại một số lưu ý khi quyết định đi nâng vòng 1 nhé!

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI NÂNG VÒNG 1 BẠN CẦN BIẾT

 

VỀ SỨC KHỎE:

- Hoàn thành các xét nghiệm máu và kiểm tra y tế trước phẫu thuật để đảm bảo bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt, đủ để vượt qua sự căng thẳng của phẫu thuật.

- Ngưng dùng các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo của bạn. Tất cả các thực phẩm chức năng, ibuprofen, aspirin, vitamin E ... có thể ảnh hưởng đến sự đông máu của bạn, vì vậy bạn không nên dùng chúng ít vài ngày trước khi phẫu thuật.

- Hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, để họ có thể tư vấn cho bạn về việc có nên sử dụng chúng hay không trong những ngày trước khi phẫu thuật nâng vòng 1 của bạn.

- Bỏ hút thuốc. Hút thuốc làm giảm lượng oxy trong cơ thể, và có thể làm chậm và phức tạp quá trình lành vết thương của bạn.

- Nếu bạn bị bệnh ngay trước khi phẫu thuật, hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết. Bạn có thể phải trì hoãn phẫu thuật nâng vòng 1 cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn.

Một số lưu ý khi quyết định đi nâng vòng 1

Một số lưu ý khi quyết định đi nâng vòng 1

 

VỀ TÂM LÝ:

Không nên căng thẳng, giữ tâm lý thoải mái trước khi nâng vòng 1. Đồng thời nên đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc cho tinh thần được tốt hơn vào trước ngày nâng vòng 1.

 

VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, DINH DƯỠNG:

  • Không ăn kiêng 4 tuần trước và trong suốt 10 tuần sau phẫu thuật.
  • Bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất. Uống nhiều nước, không sử dụng rượu, bia,… đồ uống có có ga.

Không nên căng thẳng, giữ tâm lý thoải mái trước khi nâng ngực
Một số lưu ý khi quyết định đi nâng vòng 1

 

VỀ CÁC VẤN ĐỀ CÁ NHÂN:

- Tránh cạo nách của bạn. Cạo lông nách của bạn có thể gây ra các vết khía và rách da nhỏ mà vi khuẩn có thể xâm nhập và điều này có thể làm phức tạp phẫu thuật của bạn và dẫn đến nhiễm trùng.

- Đảm bảo cơ thể của bạn không có vi khuẩn và các vi sinh vật khác có thể sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ nhiễm trùng xung quanh mô cấy vòng 1 của bạn. Bác sĩ có thể đề nghị sử dụng một xà phòng kháng khuẩn đặc biệt, hoặc chỉ nên sử dụng sữa tắm rửa thông thường. Đảm bảo tập trung vào các vùng mà phẫu thuật sẽ diễn ra, bao gồm bụng, nách, xung quanh và dưới nhũ hoa.

Tham khảo: Phẫu thuật nâng vòng 1 có hại không?

 

- Giảm thiểu các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm vì có thể gây bội nhiễm vùng phẫu thuật. Bạn nên tránh mang các đồ trang điểm, sữa rửa mặt, nước hoa, chất khử mùi hoặc các sản phẩm chăm sóc da khác vào ngày phẫu thuật.

- Mặc quần áo thích hợp cho phẫu thuật. Chọn quần áo sẽ được mặc thoải mái và dễ dàng sau khi phẫu thuật, xem xét quần áo rộng rãi, và có lẽ một chiếc áo sơ mi nút thấp. Bạn không nên mang kính áp tròng, đồ trang sức, búi tóc giả hoặc kẹp tóc.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA