Phẫu thuật nâng vòng 1 có hại không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng vòng 1 có hại không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Nâng vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm trở lại đây được xem là giải pháp giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tràn như ý muốn. Thế nhưng bên cạnh những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì liệu phẫu thuật nâng vòng 1 có hại không? Cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Phẫu thuật nâng ngực có hại không?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CÓ HẠI KHÔNG?

 

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 1 được ra đời như:

 

  • Nâng vòng 1.
  • Nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân.
  • Nâng vòng 1 bằng cách tiêm chất làm đầy.

 

Với phương pháp nâng vòng 1 bằng cách tiêm chất làm đầy, trước đây được khá nhiều chị em ưa chuộng vì tính đơn giản và tiện lợi của nó. Tiêm chất làm đầy để nâng vòng 1 không có sự can thiệp của dao kéo nên quá trình thực hiện khá nhanh chóng và không phải chịu sự đau đớn như các phương pháp phẫu thuật nên một thời gian khá được ưa chuộng.

Tuy nhiên, cách làm này không được khuyến khích thực hiện bởi có nhiều nhược điểm như: thời gian tồn tại rất ngắn và có thể xảy ra nhiều biến chứng sau khi bơm vào vòng 1…

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng bằng những mô mỡ lấy từ chính trên cơ thể của khách hàng, sau đó đem đi chiết lọc và bơm vào vòng 1 nên đảm bảo được độ tự nhiên rất cao. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là không áp dụng cho những trường hợp có vòng 1 quá bé hoặc không có nhiều mỡ thừa tại các vùng khác trên cơ thể.

Chưa kể đến việc nếu thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng và bác sĩ không có nhiều chuyên môn, tay nghề thì sẽ dễ dẫn đến các biến chứng về sau như: không xác định được lượng mỡ để bơm vào vòng 1 dẫn đến tình trạng bơm quá nhiều sẽ dễ bị hoại tử. Mỡ được bơm vào vòng 1 cũng có tỷ lệ sống chứ không tồn tại lâu dài được như các loại túi độn vòng 1. Vì thế, vài tháng sẽ phải tiến hành bơm mỡ bổ sung.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN Ở ĐÂU?

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA ứng dụng phương pháp nâng vòng 1 được biết đến là giải pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn nhât hiện nay.

 

Chi phí nâng vòng 1 có đắc không?

 

Nâng vòng 1 chính là cách tăng kích thước vòng 1 bằng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên biệt giúp việc đặt túi vòng 1 vào khoang an toàn, nhanh chóng, hiện đại, không gây đau đớn và xảy ra bất cứ biến chứng nào. Đường đặt túi vòng 1 trùng với đường nếp gấp của nách nên không lo để lại sẹo giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ.

 

Nâng ngực MEDIKA cho vòng 1 căng tràn và quyến rũ

 

Như vậy phẫu thuật nâng vòng 1 có hại không còn tùy thuộc vào phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn lựa. Tại MEDIKA, với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 an toàn và hiệu quả!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA