Làm sao để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Làm sao để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên?

Ngày đăng: 07/11/2021

Người xưa có nhiều câu ca dao về dáng vóc phụ nữ. Vì lẽ đó mà việc sở hữu một thân hình đầy đặn đặc biệt là vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là ước muốn muôn thuở của phái đẹp. Vậy làm sao để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên?

Có đến 70% số người được hỏi đều nói rằng họ hoàn toàn không cảm thấy hài lòng với vòng 1 của mình. Đó là lý do vì sao mỗi năm có đến hàng trăm ngàn chị em phái đẹp tìm đến với các kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 với mong muốn trùng tu đôi gò bồng đảo sao cho trở nên quyến rũ và gợi cảm.

 

Làm sao để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên?

 

 

CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ CHIA MỘT BỘ VÒNG 1 ĐẸP PHẢI HỘI TỤ CÁC YẾU TỐ SAU:


Đầu tiên: Số đo cân xứng thân hình, ví dụ với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm và vòng 1 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm…

Thứ hai: Đầu nhũ hoa hướng lên phía trên.

Thứ ba: Có độ cân giữa quả vòng 1 trên và dưới (lấy nhũ hoa làm trung tâm) với tỉ lệ trên 45%, dưới 55%.

Cuối cùng: Sự săn chắc của đôi gò bồng đảo vì một đôi gò bồng đảo không mang phụ kiện mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp.

 

Tham khảo bài viết: Bật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp

 

Bởi lẽ đó, nếu không nhờ cậy đến các phương pháp nâng, sửa vòng 1 mà cứ để theo “lẽ tự nhiên” thì rất khó có chị em nào sở hữu được vòng 1 đẹp đúng tiêu chuẩn. Vậy nên, hiện nay phẫu thuật nâng vòng 1 đã và đang trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo các chị em phái đẹp ưu tiên lựa chọn hòng mong sở hữu được bầu vòng 1 cằng tròn với kích thước phù hợp.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 phương pháp mới để sở hữu vòng 1 như ý

 

 

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU VÒNG 1 ĐẸP TỰ NHIÊN?


Nâng vòng 1 là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua thiết bị , các cấu trúc vùng vòng 1 sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Phương pháp nâng vòng 1 đẹp an toàn, là một bước tiến mới nhằm giúp cho phụ nữ đỡ băn khoăn hơn trong việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người xung quanh.

Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân: Là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ bụng, hông, đùi, eo… của chính cơ thể người muốn nâng vòng 1 để cấy trực tiếp vào mô tuyến vú để cải thiện vòng 1.

Nâng vòng 1 tạo khe: Phương pháp nâng vòng 1 có kết hợp với kỹ thuật tạo khoang vòng 1 để đặt túi vòng 1, hình thành một khe vòng 1 đều, cân đối giữa hai bầu vòng 1 giúp hai bầu vòng 1 không sát quá cũng không hở quá, tạo khe vòng 1 nóng bỏng quyễn rũ

Nâng vòng 1 xệ là kỹ thuật làm giảm độ sa trễ vòng vòng 1 bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu vòng 1, trả lại cho bạn bầu vòng 1 có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể.

Sự phát triển vượt bậc ngành công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của các kỹ thuật nâng vòng 1 tiên tiến thì hiện nay rất dễ dàng để phái đẹp có một đôi gò bồng đảo như ý. Tuy nhiên, trước khi quyết định cải thiện vòng 1 thì chúng ta nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tư vấn cũng như tham khảo giá nâng vòng 1 phù hợp tùy theo phương pháp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP