Bật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp - MEDIKA.vn

Bật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp

Ngày đăng: 07/11/2021

Không chỉ quyết định yếu tố thẩm mỹ, đóng vai trò thiên chức phụ nữ vòng một của phái đẹp còn chứa đựng rất nhiều bí mật tuyệt vời nhé! Vậy hãy cùng MEDIKA bật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp:

 

1. PHỤ NỮ CẢM THẤY TỰ HÀO KHI VÒNG MỘT CỦA HỌ “KÍCH THÍCH” SỰ CHÚ Ý

 

Đương nhiên điều này hoàn toàn là sự thật 100% nhứ. Hầu hết các chị em phái đẹp thẳng thắn chia sẻ rằng họ cảm thấy “vô cùng tự hào” khi vòng một của mình nhận được được “ái mộ” của cánh mày râu và sự ghen tỵ của những cô nàng xinh đẹp khác.Vậy nên, khi chua sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên họ sẵn sàng nhờ đến phẫu thuật nâng vòng 1.

 

2. PHÁI ĐẸP YÊU THÍCH VÒNG 1 CỦA MÌNH HƠN NHỮNG GÌ HỌ TƯỞNG

 

Đại đa số các chị em đều có chung suy nghĩ: Phụ nữ có vòng 1 hấp dẫn có thể có lợi thế trong cuộc sống và công việc bởi nó luôn hấp dẫn và quyến rũ. Bởi vậy có đến 80% các chị em bằng cách này hay cách khác đều muốn “khoe” vòng 1 của mình khi bản thân họ nhận thấy nó đẹp và hấp dẫn.

 

Bật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹpBật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp

 

3. KÍCH THƯỚC VÒNG 1 CỦA PHÁI ĐẸP CÓ SỰ THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN

 

Bạn đừng ngạc nhiên, điều này là chắc chắn 100% đấy ạ! Này nhé, khi phụ nữ bắt đầu dậy thì, vòng 1 sẽ khác so với giai đoạn trưởng thành và dĩ nhiên cũng khác nhiều so với thời kì trung niên, lão hóa. Tuy nhiên, sự thay đổi này có thể khiến rất nhiều người hài lòng nhưng cũng khiến không ít nàng đâu khổ. Tuy nhiên, đại đa số họ đều thích vòng 1 của mình trong giai đoạn trưởng thành vì lúc này nó tròn đầy và căng tràn sức trẻ.

 

4. VÒNG 1 ĐIỂM ĐẦU TIÊN THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA PHÁI MẠNH

 

Theo kết quả từ các cuộc khảo sát thì có đến 90% phái mạnh sẽ có có xu hướng chiêm ngưỡng vòng 1 của phái đẹp đầu tiên khi họ tiếp xúc dù họ không thể phân biệt được đó là vòng 1 đẹp tự nhiên hay do phẫu thuật nâng vòng 1. Điều đó có nghĩa vòng vòng 1 của phụ nữ là bộ phận nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các quý ông.

 

Các quý ông luôn bị thu hút bởi những cô nàng có vòng 1 nóng bỏngBật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp

 

5. 2 BÊN VÒNG 1 CỦA PHÁI ĐẸP LUÔN LUÔN KHÔNG ĐỀU

 

Nếu bạn nghĩ rằng đôi gò bồng đảo của chị em có kích thước “mười phân vẹn mười” thì điều này hoàn toàn sai lầm nhé. Thực tế có đến 97% phía đẹp đều chia sẻ rằng vòng 1 của họ sẽ có một bên đẫy đà và một bên khiêm tốn hơn một chút.

 

6. VÒNG 1 KÍCH THÍCH NHIỀU CẢM XÚC CỦA PHÁI ĐẸP

 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ có nhiều cảm xúc khác nhau khi đối tượng khác giới “đụng chạm” đến vòng 1 của họ. Và đương nhiên ở mỗi một giai đoạn từ dậy thì, trưởng thành, mang thai và sau khi sinh, cảm xúc của phụ nữ về vòng 1 cũng theo đó có nhiều thay đổi.

 

7. NÂNG VÒNG 1 LÀ PHƯƠNG PHÁP CÓ KHẢ NĂNG THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC VÒNG 1 NHANH VÀ HIỆU QUẢ

 

Điều này đúng chuẩn xác luôn đấy ạ! So với các phương pháp chăm sóc, kích thích gia tăng kích thướng và sự hấp dẫn của vòng 1 như chế độ ăn uống, massage, tập luyện thể dục thể thao, sử dụng thực phẩm chức năng,…thì phẫu thuật nâng vòng 1 chính là phương pháp nhanh và hiệu quả có khả năng thay đổi kích thước vòng 1.

 

Xem tiếp bài viết: Phương pháp nào cải thiện vòng 1 hiệu quả?

 

Chỉ có phẫu thuật nâng vòng 1 mới có thể nhanh chóng loại bỏ đi những khiếm khuyết vòng 1 khiêm tốn và thay vào đó là đôi gò bồng đảo mới căng tròn, đầy đặn, gợi cảm và đầy hấp dẫn.

 

Phương pháp nhanh nhất để sở hữu vòng một như ý

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng vòng 1 cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả hoàn hảo và giá nâng vòng 1 phải chăng thì tốt các chị em chỉ nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Qua nội dung bài viết "Bật mí những điều chưa biết về vòng 1 của phái đẹp" Muốn biết thêm chi tiết về kỹ thuật nâng vòng 1 an toàn khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các Bác Sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP