Kỹ thuật nâng vòng 1 Big size

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thường sử dụng nhiều túi vòng 1 có kích cỡ và dung tích khác nhau như 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml… Khá nhiều khách hàng ưa chuộng những túi vòng 1 to ví như túi nâng vòng 1 size 300 ml trở lên. Tùy vào chiều cao của khách hàng mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ xác định bạn nên dùng loại túi vòng 1 nào và kỹ thuật nâng vòng 1 big size nào để vừa vặn với vóc dáng.

 

Kỹ thuật nâng ngực Big size

 

Để có vòng 1 gợi cảm tốt là bạn nên chọn loại túi lớn hơn bình thường một chút. Đói với người cao không nên đặt loại túi quá nhỏ bởi vì nhỏ quá nhiều khi phẫu thuật nâng vòng 1 đặt xong thấy chẳng khác trước bao nhiêu. Ngược lại đối với người thấp bé nên chọn những loại túi nhỏ để nhìn được tự nhiên, cân đối. Thông thường, một phụ nữ cao khoảng 1,5 m nên chọn túi khoảng 275 ml, người cao chừng 1,6 m thì túi khoảng 300-325 ml là hợp lý.

Bên cạnh việc lựa chọn size vòng 1 dựa trên chiều cao, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn căn cứ vào cân nặng, bề rộng vai, khổ người,… đồng thời kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại sẽ đánh giá và tính toán nâng vòng 1 size 300ml hay bất kì size nào đó phù hợp với khuôn khổ từng người.4

 

công nghệ hiện đại sẽ đánh giá và tính toán nâng vòng 1 size 300ml hay bất kì size nào đó phù hợp

 

 

Tham khảo bài viết: Kỹ thuật độn túi trong nâng vòng 1

 

Với kỹ thuật nâng vòng 1 Big size độ vun tròn không chảy xệ, mịn màng cũng gây nên cảm quan tốt hơn cho vòng 1. Ngoài giữ gìn da vòng 1 không bị mụn nhọt, rạn nứt, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng khuyên khách hàng cần chú ý độ cân đối của vùng tam giác (2 đầu vòng 1 và rốn) để tạo nên đường nét Y line gợi cảm.

Việc xác định kích cỡ vòng 1 phù hợp đã có công thức tương đối như trên, Kỹ thuật nâng vòng 1 Big size tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một cơ sở thẩm mỹ uy tín được bác sĩ giỏi tư vấn và thăm khám chi tiết vùng vòng 1, từ đó bác sĩ sẽ hướng bạn đến với kỹ thuật nâng vòng 1 size 300ml hoặc cỡ túi tương thích, hài hòa.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) ứng dụng công nghệ nâng vòng 1 hiện đại trên thế giới khách hàng sẽ được hệ thống máy quét 3D Divina mô phỏng hình ảnh dáng vòng 1 dựa trên phân tích cân nặng, chiều cao, vòng vòng 1 hiện tại. Từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật nâng vòng 1 size 300 hoặc cao hơn, thấp hơn,… phù hợp với cơ thể và mong muốn của khách hàng.

 

cơ sở vật chất

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được bộ y tế thẩm định về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, về trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn.Hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 .Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về công nghệ nâng vòng 1 các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP