Cách massage sau phẫu thuật giúp vòng 1 mềm và tự nhiên

Cách massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 giúp vú mềm và tự nhiên là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường đặt ra sau khi tiến hành thực hiện cải thiện vòng một. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn tư vấn tới các bạn một số phương pháp giúp gò bồng đảo trở nên mềm và tự nhiên hơn.

 

 

Massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 là việc làm rất là cần thiết. Tuy nhiên, việc này chỉ mang lại hiệu quả khi được thực hiện đúng cách. Vì vậy, để chắc chắn có được dáng vòng 1 tự nhiên, mềm mại trong thời gian ngắn, tránh biến chứng vòng 1 bị méo lệch do massage không đúng cách, bạn có thể thực hiện cách massage sau phẫu thuật nâng vòng 1 theo chỉ dẫn sau của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

 

  • Bước 1: Nằm ngửa thoải mái, dùng 2 bàn tay đỡ phía dưới bầu vòng 1. Nhẹ nhàng xoa bóp vòng tròn quanh vòng 1 từ tâm vòng 1 ra toàn bộ vòng 1, sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy vòng 1 sang 2 bên.
  • Bước 2: Dùng tay xoay bầu núi đôi theo hướng kim đồng hồ và chiều ngược lại.

 

Cách massage sau phẫu thuật giúp vòng 1 mềm và tự nhiênCách massage sau phẫu thuật giúp vòng 1 mềm và tự nhiên

 

 

Những động tác này sẽ giúp lưu thông máu tốt và khiến cho vòng 1 nhanh hòa nhập với túi vòng 1. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện thật nhẹ nhàng, tránh làm quá mạnh. Bên cạnh đó, ngoài cách cách massage vòng 1 sau phẫu thuật nâng vòng 1 mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn cũng nên thực hiện chăm sóc vòng 1 theo chỉ dẫn của bác sĩ và là lựa chọn đúng địa chỉ uy tín khi muốn thực hiện.

 

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN NÂNG VÒNG 1 ĐẠT CHUẨN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn sở hữu khuôn vòng 1 đẹp hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ để xác định khuyết điểm vòng 1, tư vấn lựa chọn phương pháp, chất liệu túi vòng 1 và được xem trước hình ảnh khuôn vòng 1 sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D hiện đại.

 

Tham khảo bài viết: Kỹ thuật nâng vòng 1 Big Size

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn mong muốn được “nâng cấp” vòng 1Cách massage sau phẫu thuật giúp vòng 1 mềm và tự nhiên

 

 

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu hiện đại để theo dõi và được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương, để chắc chắn có sự hài lòng cao sau khi thực hiện.

Hiên nay có rất nhiều địa chỉ tại Sài Gòn đưa ra những điều kiện lý tưởng khi phẫu thuật nâng vòng 1. Tuy nhiên bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên ngành này và đã từng nâng vòng 1 cho nhiều người nổi tiếng trong nước. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn mong muốn được “nâng cấp” vòng 1 một cách an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được bộ y tế thẩm định về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, về trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn.Hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 .Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về công nghệ nâng vòng 1 các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP